หนุ่มโพสต์แฉกินบุฟเฟต์ร้านดัง เจอแมลงสาปในถ้วยซุป พนง.ไม่ตื่นเต้นแถมให้ส่วนลด20%ปลอบใจ

หนุ่มโพสต์แฉกินบุฟเฟต์ร้านดัง เจอแมลงสาปในถ้วยซุป พนง.ไม่ตื่นเต้นแถมให้ส่วนลด20%ปลอบใจ

Publish 2018-12-12 13:43:38

กลายเป็นที่ฮือฮาอีกครั้งในโซเชียล เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่าหนึ่งได้โพสต์ข้อความแฉร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังร้านหนึ่ง แต่ดันเจอแมลงสาบอยู่ในหม้อซุป ซึ่งเมื่อแจ้งพนักงานกลับดูไม่ตื่นเต้นและทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มิหนำซ้ำยังให้ส่วนลดปลอบใจที่เจอแมลงสาบอยู่ในหม้อ ซึ่งภรรยาก็เตือนแล้วว่าอย่ากิน แต่ไม่เชื่อทำเอาสยองกันไปตามๆกัน 

 

(ร้านดัง)
โดยเฟซบุ๊กดังกล่าว ชื่อ Yodel Kitkrailard  ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราว ระบุข้อความว่า "#เรื่องสยองสองบรรทัด​ #Buffet เจอแมงสาบ​ในหม้อซุป​ พอบอกพนักงานทุกคนดูไม่ตกใจเพราะคงเป็นเรื่องปกติของร้านสุดท้าย เหมือนเป็น​ #ผู้โชคดี​ ​เพราะได้รับส่วนลด​ 20% จ้า! #เมียเตือนแล้วอย่ากิน #ผู้บริโภค​ #dramaaddict​ #สคบ​ #คุ้มครองผู้บริโภค​ #แมงสาบ​ #hotpot #buffet #แชร์วนไปค่ะ #จะกินอะไรก็ระวังกันหน่อย"

 

(แมลงสาปอยู่ในถ้วย)

(ใบเสร็จรับเงิน)

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวและภาพได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตรวมถึงเพื่อนๆของผุ้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็มาเล่าเหตุการณ์ที่ตัวเองเจอที่เกิดขึ้นในร้านนี้เหมือนกันแต่อาจจะคนละสาขา 


ไม่ว่าจะเป็น อีกแล้วหรอ เคยท้องเสียที่สาขาอื่น บ้างก็บอกว่าตอนนั้นที่ไปกินละพุดดิ้งขึ้นรานี้ร้านนี้เปล่า แต่คนละสาขากัน โดนเพื่อนก็เข้ามาตอบว่าคือร้านนี้แต่แค่คนละสาขากันเท่านั้น เราเคยเจอหนอน เรียกผจก. ร้านมาดู ดูเสร็จก็ไม่เห็นจะทำอะไรเลย แล้วก็หายไปเลย อย่างไรก็ตามถ้าดูจากการคอมเม้นต์ของชาวเน็ตตัดสินได้เลยว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ทำเอาชาวเน็ตต่างหวาดกลัวไปตามๆกัน 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ Yodel Kitkrailardติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม