พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่บึงกาฬ สักการะหลวงพ่อพระใหญ่ เสี่ยงเซียมซี ทำนายรับพลังไฟ(ภาพ)

พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่บึงกาฬ สักการะหลวงพ่อพระใหญ่ เสี่ยงเซียมซี ทำนายรับพลังไฟ(ภาพ)

Publish 2018-12-12 13:16:21


พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. นำคณะรัฐมนตรีลงพื้นที่ตรวจราชการที่ จ.บึงกาฬ และ จ.หนองคาย ก่อนจัดประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ที่ จ.หนองคาย โดยช่วงเช้า นายกรัฐมนตรี มีกำหนดการเดินทางไปวัดโพธาราม จ.บึงกาฬ เพื่อเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการบูรณาการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เพื่อดูแลประชาชน อุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

 
จากนั้นจะเดินทางไปยังสวนสาธารณะหนองบึงกาฬและบึงสวรรค์ เพื่อพบปะประชาชน และเยี่ยมชมผลงานการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาลของจังหวัดบึงกาฬ อาทิ โครงการถนนยางพาราและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากยางพารา โครงการเกษตรแปลงใหญ่ ผลิตภัณฑ์ OTOP และการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์หนองเลิง 

 

 

 

พร้อมเยี่ยมชมบูทบริการทางการแพทย์ต่างๆ โอกาสนี้นายกรัฐมนตรี ได้ เสี่ยงเซียมซี สมดุลชีวิต ภายในบูทกรมสุขภาพจิต ได้เซียมซีใบที่ 17 โดยมีใจความตอนหนึ่งว่า คุณกำลังได้รับพลังแห่งธาตุไฟอย่างเต็มเปี่ยม ธาตุไฟ คือ ความร้อนความกระตือรือร้น ความก้าวไปข้างหน้า คือความเร่งรีบ ความวู่วาม และการทำลายหากคุณกำลังเร่งรีบกับทุกสิ่งในชีวิต ถึงเวลาที่คุณจะต้องทำอะไรให้ช้าลงเสียบ้าง หากคุณกำลังรุมร้อนหงุดหงิด ขุ่นเคืองใจถึงเวลาที่คุณจะหาวิธีสงบจิตใจ ค้นหาความสุข สงบเย็น ธาตุไฟช่วยเผาผลาญ สร้างความอบอุ่น แต่ก็ทำให้ร่างกายสุดโทรม และเหนื่อยอ่อน นี่เป็นเวลาที่คุณควรได้ทบทวนชีวิต แล้วเลือกปรับสมดุลใหม่ให้ลงตัว

 

 

 

อย่างไรก็ตาม นายกรัฐมนตรีใช้รถสีดำทะเบียน 5กง44

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;