"นาวิน ต้าร์-ไฮโซน้ำหวาน" ไม่เอาความยกโทษให้คู่กรณี หลังยอมรับผิดเขียนด่าเอง (คลิป)

Publish 2018-12-07 18:18:08


จากกรณีที่สองสามีภรรยาคู่หนึ่งได้ทำการจอดรถขวางรถของดาราหนุ่ม "นาวิน ต้าร์" และใส่เบรคมือเอาไว้ ทำให้ หนุ่ม"นาวิน ต้าร์" ต้องเดินออกตามหาเจ้าของรถ แต่เรื่องราวกลับบานปลายไปกันใหญ่ เมื่อทาง 2 สามีภรรยา ได้ทำการโพสต์รูปภาพกระดาษโน้ตที่มีข้อความเขียนด่าลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับเขียนข้อความต่อว่าใส่ร้ายทางด้านดาราหนุ่มและภรรยาสาวจนเกิดความเสียหาย ทำให้ทางด้านของดาราหนุ่มนั้นต้องแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดี (อ่านข่าวก่อนหน้านี้ "นาวินต้าร์" ส่งทนายดำเนินคดี 2ผัวเมียจอดรถขวาง (คลิป))


ไฮโซน้ำหวาน ยกโทษให้คู่กรณี

 

ล่าสุด วันที่ 7 ธันวาคม 2561 ทาง นายนาวิน เยาวพลกุล หรือ "นาวินต้าร์" และ นางสาวพัสวี พยัคฆบุตร หรือ"ไฮโซน้ำหวาน" พร้อมคู่กรณี คือนายจุฬาวิทย์ บุญหอม นางสาวกัญญสรัชย์ อยู่คง และนางสาวชรินทร แสงทอง ได้เดินทางมายังที่ สน.บางเขน เพื่อเจรจากันถึงการโพสต์เฟสบุ๊กกรณีที่จอดรถขวางและดึงเบรกมือรถไว้ที่ชายหาดบางแสน ทำให้รถของนาวินต้าร์ และภรรยา ออกไม่ได้ ซึ่งทางฝ่ายคู่กรณีได้กล่าวขอโทษและยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป โดยเฉพาะการโพสต์ข้อความในเฟสบุ๊ก

 

 

รับคำขอขมา


ทั้งนี้เรื่องที่สำคัญคือ เป็นการสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อให้นาวินต้าร์และภรรยาเสียหาย เช่น กระดาษที่เขียนต่อว่าทางคู่กรณีก็เป็นคนเขียนเอง และที่โพสต์ว่าจอดรถเพียง 30 นาที แต่ความจริงคือจอดไว้นานถึง 2 ชั่วโมง ซึ่งทางด้าน "นาวินต้าร์"และ"ไฮโซน้ำหวาน" ก็ให้อภัยและยอมความ เพราะคู่กรณียอมรับผิดและขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป อีกทั้งอายุของคู่กรณีก็ไล่เลี่ยกับลูกศิษย์ซึ่งเป็นวัยรุ่นที่ทำอะไรโดยขาดวุฒิภาวะ จึงไม่มีประโยชน์ที่จะเอาความกันไป และอยากให้เป็นอุทธาหรณ์สำหรับผู้ที่จะโพสต์ข้อความอันเป็นเท็จ เพราะเป็นการเข้าข่ายความผิด

 

 

โดยทางทนายความของ "นาวินต้าร์" และ"ไฮโซน้ำหวาน" ได้ขอให้คู่กรณีโพสต์เฟสบุ๊กขอโทษ และลงประกาศทางหนังสือพิมพ์ 3 วัน ซึ่งทางคู่กรณีก็ยินยอมปฎิบัติตาม

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน