หนุ่ม ศรราม โพสต์ไอจีส่งกำลังใจถึง อ้อม พิยดา หลังสูญเสียคุณพ่อ ขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะ

"หนุ่ม ศรราม" โพสต์ไอจีส่งกำลังใจถึง "อ้อม พิยดา" หลังสูญเสียคุณพ่อ ขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะ

Publish 2018-12-04 11:39:45


จากกรณีข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทยที่สูญเสีย เปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี ผู้กำกับชื่อดัง และนักแสดงรุ่นใหญ่ ซึ่งเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว ในวัย 73 ปี เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Dechathorn Rungraung ได้โพสต์ข้อความโดยอ้างถึง พิศาล อัครเศรณี พร้อมระบุว่า "RIP อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี เสียชีวิตด้วยหัวใจวายเมื่อประมาณตี 2 กว่าของวันที่ 4 ธันวาคม 2561"

 

ต่อมาบนไอจี @aomphiyada หรือ อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ได้โพสต์กำหนดการสวดพระอภิธรรมอาเปี๊ยก ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 4-11 ธันวาคม 2561 ที่ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาส ซึ่งก่อนหน้านั้นเปี๊ยก พิศาล ได้บ่นปวดหลัง ซึ่งทางครอบครัวได้พาไปโรงพยาบาล แพทย์ได้ฉีดยาแก้ปวดและให้กลับบ้าน

 

แต่อาการไม่ดีขึ้นประกอบกับมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ ทางครอบครัวจึงพาไปโรงพยาบาล แพทย์ได้เอกซเรย์กระดูกหลังอย่างละเอียดแต่ยังมีอาการปวดหลังรุนแรงจากนั้นให้นอนแอดมิท ซึ่งขณะนั้นยังรู้สึกตัวดี ยังบ่นปวดหลังอยู่เป็นระยะ ๆ และในช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม เกิดอาการหายใจไม่ออก และเกิดอาการน็อค แพทย์จึงปั๊มหัวใจนาน 3 ชั่วโมงแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่มีเค้าลางมาก่อน!ครอบครัวเล่านาทียื้อชีวิต"เปี๊ยก พิศาล" บ่นปวดหลังรุนแรงพาไปส่งรพ.ฉีดยาบรรเทาอาการก่อนน็อค

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อ้อม พิยดา เเจ้งกำหนดการสวดพระอภิธรรม พ่อเปี๊ยก-พิศาล

 

 

ล่าสุดในไอจีของหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจ "อ้อม พิยดา" หลังสูญเสียคุณพ่อเปี๊ยก โดยมีข้อความระบุว่า "ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของอาเปี๊ยก พิศาล และขอเป็นกำลังใจให้กับน้องอ้อม พิยดาและครอบครัวผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ด้วยนะครับ ด้วยความรักและเคารพ" ซึ่งมีแฟนคลับของหนุ่ม ศรราม และอ้อม พิยดา เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความอาลัย และให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก 

 

 


ทั้งนี้หนุ่ม ศรราม ได้สูญเสียคุณพ่อชุมพร เทพพิทักษ์ไปในช่วงปี 2560 ที่ผ่านมา ในวัย 78 ปี ใกล้เคียงกับอาเปี๊ยก พ่อของอ้อม ซึ่งแฟนคลับเชื่อว่ากำลังใจคือสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้ผ่านช่วงเวลาสุดเศร้าในตอนนี้ไปได้ 

 

 

ขอบคุณ IG : aomphiyada, sornram_theappitak

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล