เปิดโฉมหน้า น้องฟิวส์ บิวตี้สาวม.5 รับถักเปีย-ทำผมให้เพื่อน

เปิดโฉมหน้า "น้องฟิวส์ บิวตี้"สาวม.5 รับถักเปีย-ทำผมให้เพื่อน

Publish 2018-12-03 17:40:44


กลายเป็นเรื่องราวสุดฮอตที่มีการแชร์ต่อในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ" ซึ่งเป็นของคุณครูสาวรายหนึ่ง 
โดยเจ้าตัวได้โพสต์เล่าประสบการณ์ในขณะที่ต้องไปคุมห้องสอบ ที่โรงเรียนเพชรพิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์ แต่แล้วก็มีเรื่องให้สะดุดตาอยู่ไม่น้อยเมื่อบังเอิญไปพบป้ายกระดาษสีขาวของนักเรียน ที่มีข้อความเขียนเอาไว้ระบุถึงบริการรับเสริมสวยของเด็กนักเรียน 

 

พร้อมระบุว่า อยู่ที่โรงเรียนเพชรพิทยาคม เทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ "ไปคุมสอบห้อง 426 ปรากฏว่า.....มีร้านเสริมสวยอยู่ในห้อง #น่ารัก #ปนขำ งานนี้เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย รวมทั้งมีการแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปกว่า 7,000 แชร์กันเลยทีเดียว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เงินเข้ารัว ๆ เอ็นดูไอเดีย ครูไปคุมห้องสอบเจอกระดาษโปรโมรชั่นเสริมสวยในห้องเรียน ราคาเริ่มต้น 2 บาท ถักเปีย มัดรวบก็ได้
 ล่าสุดหลังจากมีกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์ ทำให้ใครๆก็อยากเห็นโฉมหน้าของเจ้าของ "ฟิวส์ บิวตี้" โดยทราบว่าเด็กคนนี้คือ นางสาวกิมจ่าง มาเมือง หรือ น้องฟิวส์ นักเรียนชั้นม.5/5 โรงเรียนเพชรพิทยาคม  ซึ่งน้องฟิวส์ได้เปิดใจเล่าว่า ตนเองรับทำผมให้เพื่อนจริงๆ มีเพื่อนมาทำผมด้วยวันหนึ่ง 4- 5 คน

 

ส่วนใหญ่ที่มาทำก็มามัดรวบผมบ้างถักเปียบ้าง ตามแต่ใจที่เพื่อนชอบจะให้ทำแบบไหนก็จะทำทุกทรง ส่วนราคาคิดแค่ 5 บาท ทุกทรง ที่มาทำเพราะเห็นว่าเพื่อนทักเปียกันเยอะมาก ก็เลยมีแนวคิดที่จะทำผมให้เพื่อนแลกกับเงิน คือเพื่อนได้ความสวยกลับไปส่วนตัวเองก็ได้เงิน

โฉมหน้าน้องฟิวส์ ขยันเรียนและหารายได้เสริม 

 

ตัวเองทำผมให้เพื่อนมาตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แต่ตอนนั้นไม่ได้เก็บเงินเพื่อน เพิ่งจะมาเก็บตอนอยู่ ม. 5 ส่วนรายได้ดีพอสมควรเพราะบางทีข้าวเที่ยงไม่ต้องควักเงินตัวเองจ่ายเลย

 

 

ขณะที่นางสาวชนากานต์ คำผัก นักศึกษาฝึกสอน ผู้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก กล่าวว่า ตนเข้าไปคุมสอบก็ไปเห็นข้อความที่เขียนด้วยแผ่นกระดาษติดอยู่ข้างฝาห้อง ก็ขำและนึกถึงสมัยที่ตัวเองเป็นนักเรียนก็เคยทำผมให้เพื่อนๆ อย่างน้องฟิวส์ แต่ตัวเองไม่ได้เก็บเงินเพื่อน มานึกย้อนถึงอดีตว่าตอนนั้นตัวเองน่าจะเก็บเงินเพื่อนเหมือนน้องฟิวส์บ้าง เลยนำมาโพสต์ในโลกโซเซียล 

 

 

 

 


นอกจากนี้นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ได้เปิดเผยเพิ่มเติม ถึงกรณีนี้ว่า การที่น้องฟิวส์มาถักเปียแลกกับเงินตามระเบียบของโรงเรียนแล้วไม่ผิดกฎของโรงเรียน เพราะน้องฟิวส์ได้ใช้เวลาว่างจากการเรียนหารายได้ อย่างที่น้องฟิวส์กล่าวว่าเพื่อนได้เราก็ได้ แต่ที่สำคัญต้องจัดระเบียบในเรื่องเวลาในการทำ ไม่เอิกเกริกจนเกินไปและต้องไม่รบกวนเวลาเรียน

 

อย่างไรก็ตามร้านทำผมของน้องฟิวส์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะขนาดอาจารย์ที่ปรึกษา ยังมาใช้บริการของน้องฟิวส์อีกด้วย เรียกว่าเป็นการหารายได้เล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยให้มีเงินค่าขนม และแบ่งเบาภาระพ่อแม่ จนน่าชื่นชมสุด 

 

ช่วงพักกลางวัน หรือตอนเช้าก่อนเข้าเรียน มีเพื่อนมาอุดหนุนกันเพียบ 

 

จะถักเปีย จะมัดรวบ ผูกโบว์ ทำให้ได้หมดเลยจ้า 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ 

ขอบคุณ : sanook.com 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;