เปิดใจ! พีท หลังพ้นคุก ลั่นขอพื้นที่ยืนในสังคม พร้อมเปิดความสัมพันธ์แฟนสาว!

เปิดใจ! "พีท" หลังพ้นคุก ลั่นขอพื้นที่ยืนในสังคม พร้อมเปิดความสัมพันธ์แฟนสาว!

Publish 2018-09-14 02:39:34


ภายหลังจากเมื่อวันที่ 12 ก.ย. 61 ศาลจังหวัดสมุทรสาครให้ประกันตัวนายธนวรรธน์ คำแหงผล หรือ พีท พ่อค้าลอตเตอรี่ ในคดีกุเรื่องว่ามีลูกค้าซื้อลอตเตอรี่จากแผงตนเอง แล้วถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า 90 ล้านบาท โดยได้ใช้หลักทรัพย์ยื่นขอประกันตัวจำนวน 300,000 บาท 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (13 ก.ย.) รายการทุบโต๊ะข่าวรายงานว่า นายธนวรรธน์ คำแหงผล หรือ พีท พ่อค้าลอตเตอรี่ เปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์เป็นครั้งแรกว่า หลังจากได้รับอิสรภาพกลับมา ตอนนี้ก็ยังพักการขายลอตเตอรี่ก่อน เพราะจะจัดการเคลียร์เงินกับลูกค้าที่สั่งลอตเตอรี่ผ่านช่องทางออนไลน์ แม้ว่าลูกค้าบางรายจะยกเลิกไปบ้าง แต่บางคนก็ได้ให้กำลังใจด้วยการสั่งเพิ่ม และหลายคนก็ให้อภัยตน ทั้งนี้ ตนอยากขึ้นป้ายขอโทษทุกคนด้วย อีกทั้ง อยากน้ำป้ายที่ซินแสเป็นหนึ่งมอบให้ไปคืน แต่ไม่แน่ใจว่าเจ้าตัวจะรับไว้หรือไม่

 

ส่วนเรื่องจะกลับไปขายลอตเตอรี่ที่ปั๊มน้ำมันหรือไม่นั้น ตนก็ขอเวลาสักพัก แล้วจะเข้าไปขอขมากับเจ้าของปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาเอกชัยด้วยตัวเอง เพราะตนรู้สึกผิดที่ทำให้อีกฝ่ายเสียชื่อเสียง ซึ่งตอนนี้ยังติดต่อกันไม่ได้ แต่อยากฝากบอกผ่านสื่อว่าขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ได้ตั้งใจ ไม่มีเจตนาที่จะทำให้เสียหาย ส่วนรายละเอียดสัญญาค่าเช่าที่จ่ายล่วงหน้าไปแล้วนั้น ก็อยู่ที่ดุลยพินิจว่าเจ้าของพื้นที่จะให้ขายต่อหรือไม่

 กรณีที่ถูกตั้งข้อสังเกตว่าทำเป็นขบวนการหรือหวังผลทางการค้าหรือไม่ นายพีท กล่าวว่า เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำหรือพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตน แต่ยืนยันว่าพวกคนอื่นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ตนไม่มีเจตนาให้ใครนำลอตเตอรี่ไปขึ้นเงิน หรือสร้างความเสียหายอื่น ๆ ตามมา เพราะตนไม่ใช่คนเผยแพร่ภาพดังกล่าว ส่วนจะเข้าข่ายการปลอมแปลงเอกสารด้วยหรือไม่นั้น ตนขอให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล
 

 

นายพีท ยังกล่าวต่อเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนสาวว่า ตอนนี้ยังคงปกติ และกราบขอโทษไปถึงครอบครัวของแฟนสาวที่ทำให้เดือดร้อน ซึ่งหากตำรวจเรียกแฟนตนไปสอบปากคำ แฟนตนก็ยินดีที่จะไปตามหมายเรียก แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครประสานเข้ามา ส่วนกรณีครอบครัวตนที่จังหวัดเลยนั้น นายพีทชี้แจงว่า เป็นเรื่องส่วนบุคคลเกี่ยวกับประเด็นการกู้ยืมเงิน ซึ่งตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว ตอนนี้ตนก็ให้ทีมทนายดูว่ามีการพาดพิงมาถึงตนหรือไม่ เนื่องจากบางคนก็มาพูดถึงทั้งที่ตนยังไม่ได้ทำอะไรผิด

 

 

อย่างไรก็ตาม นายพีท ขอให้สังคมให้โอกาสตนมีที่ยืนในสังคมบ้าง ถึงหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร ตนก็ยังสู้ จะขายลอตเตอรี่ต่อไป และน้อมรับทุกคำติชม ตนจะไม่ย้ายแผงไปขายจังหวัดอื่น ๆ เพราะยังอยากเจอหน้าลูกค้า อยากขอโทษทุกคนด้วยตัวเอง

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน