ล็อคหมายจับเสี่ยอ้วนบงการฆ่า2ศพคู่รัก คุ้ยอดีตเป็นมาเฟียใหญ่ป่าตอง เคยหึงสาวยิงคนตาย ยอมจ่าย4ล้านแลกรักน้องปาย !??

ล็อคหมายจับ"เสี่ยอ้วน"บงการฆ่า2ศพคู่รัก คุ้ยอดีตเป็นมาเฟียใหญ่ป่าตอง เคยหึงสาวยิงคนตาย ยอมจ่าย4ล้านแลกรัก"น้องปาย" !??

Publish 2018-07-31 11:01:00

จากกรณีมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย บริเวณลานจอดรถถนนฝั่งตรงข้าม หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ หมู่ 6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ โดยพบศพ น้องปาย น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่บริเวณกลางหลัง 2 นัด กระสุนทะลุออกด้านหน้าตัดขั้วหัวใจ ที่ท้ายทอยขวา 1 นัด และขมับซ้าย 1 นัด รวม 4 นัด ข้างกันพบศพ ฟอส นายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 21 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกันที่ขมับซ้าย 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด และลำตัวขวา 1 นัด รวม 3 นัด 

 โดยภายหลังเกิดเหตุชุดสืบสวนออกติดตามหารถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ก-5195 ไม่ทราบหมวดจังหวัด ซึ่งเป็นรถต้องสงสัยที่วิ่งสวนออกไปหลังเกิดเหตุ คาดว่าเป็นพาหนะคนร้าย และทราบกันวงการแหล่งบันเทิงยามราตรีทันทีว่ามือปืนรายนี้คือ “เสี่ยอ้วน” กับลูกสมุนคนสนิทที่ติดสอยห้อยตามกันราว 4-5 คน

 

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า #ประวัติเด็ด “เสี่ยอ้วน” จากเด็กเฝ้าห้องน้ำสู่อาณาจักร 100 ล้าน พบประเด็นเคยยื่นข้อเสนอ สินสอดทองหมั้น 4 ล้านบาท แลกน้องปายเป็นเมีย แต่เกิดปัญหาหนักจนถึงขั้นต้องเอาชีวิต

 

 

 

#เสี่ยอ้วน จากเด็กเฝ้าห้องน้ำสู่อาณาจักร 100 ล้าน ประวัติเสี่ยอ้วน นั้นเดิมมีพื้นเพเป็นเด็กสุรินทร์ แต่ด้วยเป็นคนขยันหนักเอาเบาสู้จึงสร้างฐานะได้อย่างรวดเร็ว จากผู้จัดการดิสโกเธค พัทยา เมืองชลบุรี ระเห็จมาขุดทองที่ป่าตอง ภูเก็ตรุ่นบุกเบิกราว 20 ปีก่อนยังไม่มีสถานบริการหนาแน่นขนาดนี้

 

 

อาชีพหลักที่สร้างตัวให้กับเขาคือการเป็นเจ้าของธุรกิจ “เด็กห้องน้ำ” ซึ่งหากพูดกันเพียงเท่านี้ไม่ขยายความอาจจะยังไม่เข้าใจธุรกิจ “เด็กห้องน้ำ”หมายถึงการขอเข้าดำเนินการภายในห้องน้ำสถานบริการต่าง ๆ ทั่วทุกแห่งในหาดป่าตอง ซึ่งเป็นสถานท่องราตรีระดับโลกห้องน้ำหรือห้องสุขา ย่อมเป็นสิ่งคู่กันกับสถานบริการอยู่แล้ว “เสี่ยอ้วน” เดิมเป็นเพียงเด็กบริการนวด จัดผ้าเย็น ผ้าร้อนให้กับบรรดานักเที่ยวเวลาเข้าไปปล่อยหนัก หรือเบาในห้องสุขาแลกกับทิปสิบบาทยี่สิบบาทกระทั่งขยับตัวกลายเป็นผู้รับเหมาสัมปทาน ครอบคลุมห้องสุขาไปทั่วเกาะภูเก็ต

 

จากนั้นจึงเริ่มเปิดสถานบริการของตนเองเป็นเจ้าของบาร์เล็กๆจาก 1 ห้องจนถึงปัจจุบันสถานบริการโกยเงินทุกคืนที่เรียงเป็นตับในซอยแห่งหนึ่งของถนนป่าตอง เป็นของเขาทั้งหมด กิจการบาร์ของเสี่ยอ้วน รุดหน้าอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีการระดมสาวโคโยตี้ ที่มีคุณภาพรูปร่างหน้าตาดีจำนวนมากจึงเป็นขวัญใจของนักท่องราตรีทั้งไทยและเทศ

 

#เคยยิงชายที่เข้ามาเกาะแกะอดีตแฟนตายคาหอพักมาแล้ว

 

ประวัติที่น่าสนใจอีกเรื่อง ก่อนหน้าประมาณปี 2559 เสี่ยอ้วน เคยต้องคดีฆ่าคนตายโดยการยิงเพียงนัดเดียวตัดขั้วหัวใจตายคาหอพัก ที่หญิงสาวในการอุปการะของเสี่ยอ้วนพักอาศัยอยู่มาแล้วโดยรูปคดีออกมาทำนองว่าเป็นการยิงป้องกันตัวเพราะคนตายถืออาวุธปืนอยู่ คดีนี้จบลงด้วยการสั่งไม่ฟ้องของอัยการ และคณะกรรมการกองบัญชาการตำรวจภาค 8 ในขณะนั้นไม่เห็นแย้งจึงทำให้เสี่ยอ้วน หลุดคดี อย่างไรก็ตามได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางโดยมีข้อสังเกตว่าเสี่ยอ้วน เป็นผู้มีฐานะส่วนคู่กรณีเป็นเพียงคนขายไอครีมแต่เมื่อญาติผู้เสียชีวิตไม่ติดใจอะไรเรื่องราวต่าง ๆ จึงค่อย ๆ เงียบลง

 

 

#เสนอ 4 ล้านสู่ขอน้องปายทำเมีย จนมาถึงรายของน้องปาย มีพยานยืนยันว่าเสี่ยอ้วน หลงรักน.ส.ปวีณา อย่างหัวปักหัวปำถึงขั้นเสนอเงินถึง 4 ล้านบาทเพื่อเป็นสินสอดทองหมั้นตกแต่งเป็นเมียตามประเพณีแต่ประเด็นนี้มีรายละเอียดค่อนข้างสลับซับซ้อนมีการเรียกคนตายไปต่อว่าหลายครั้งที่ไม่ทำตามสัญญา และเคยใช้ปืนจ่อศีรษะนายอนันตชัย กับน.ส.ปวีณา เป็นการข่มขู่มาแล้วกระทั่งเกิดเป็นคดีสะเทือนขวัญขึ้น

 

 

#จับตาธุรกิจ”เสี่ยอ้วน”จอมโหด แหล่งข่าวจากภูเก็ต แสดงความเห็นเกี่ยวกับคดีเสี่ยอ้วน ว่าหลังเกิดเรื่องนักธุรกิจในป่าตองก็รู้ทันทีว่ามือปืนคือใคร สิ่งที่ตามมาตอนนี้คือตำรวจ ทหารและฝ่ายความมั่นคงจะต้องลงพื้นที่ตรวจเข้มอีกเพราะภาพดูเหมือนว่าเสี่ยอ้วน เป็นมาเฟียทั้งที่จริงมาจากเรื่องชู้สาวล้วนๆแต่หากบวกกับคดีเก่าก็คงอยู่ที่มุมมอง อย่างไรก็ตามจุดที่เขามองข้ามช็อตนี้ไปคือธุรกิจต่างๆในเครือของเสี่ยอ้วน ซึ่งมีมูลค่านับ 100 ล้านก็คงจะมีปัญหาตามมาอย่างแน่นอนเพราะเสี่ยอ้วน ไม่มีหุ้นส่วน ไม่มีพี่น้องช่วยดูแล “ถ้าติดคุกชีวิตเปลี่ยนแน่ๆ”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : บิ๊กเกรียน เฟี้ยว ฟ้าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน