สิ้นเยื่อขาดใย??? น้องเก๋ประกาศ...เป็นแค่เพื่อนร่วมโลกเจ้าแหลม!?! แฉส่งท้าย ขนของคอนโดฯเอาทองไปด้วย?!? เงิน2ล้านใช้เดือนเดียวเกลี้ยง!!

สิ้นเยื่อขาดใย??? น้องเก๋ประกาศ...เป็นแค่เพื่อนร่วมโลกเจ้าแหลม!?! แฉส่งท้าย ขนของคอนโดฯเอาทองไปด้วย?!? เงิน2ล้านใช้เดือนเดียวเกลี้ยง!!

Publish 2018-07-31 09:13:23


จากกรณีเจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่น ซูเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ สภามวยโลก หรือ WBC เข้าพิธีหมั้นกับ นางสาวพรพิมล สารแก้ว หรือ น้องจ๊ะจ๋า หรือ น้องหนูเล็ก อายุ 28 ปี ชาว จังหวัดชุมพร ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา เจ้าแหลม ได้แถลงเปิดใจคบหาดูใจกับ จ๊ะจ๋า ประมาณสองเดือน ยืนยันว่าเลิกกับ น.ส.พัชรีวรรณ กัณหา หรือ น้องเก๋ ก่อนแล้ว ไม่ได้เป็นการคบซ้อน 

 

 

ต่อมา น.ส.พัชรีวรรณ ได้ออกมาเปิดเผย จากการที่เจ้าแหลมแถลงเลิกกับเก๋ ก่อนไปคบกับจ๊ะจ๋า ซึ่งส่วนตัวมองว่า ทั้ง 2 คน คบกันก่อนที่จะเลิกกับตน เพราะเคยมีแชทที่หลุดออกไป ในขณะที่ตนกับเจ้าแหลมยังคบกัน เจ้าแหลมไปเที่ยวก็ได้พูดคุยกับจ๊ะจ๋า เนื่องจาก ตนเคยเห็นที่เจ้าแหลมกดไลค์รูปหัวใจในไลน์ ผ่านไปเพียง 2 สัปดาห์ตนก็ทบทวนคุยกับเจ้าแหลม จึงตัดสินใจบอกเลิกอย่างเป็นทางการพร้อมกับคืนเงินกันไป

 

  

 

“การแถลงของเจ้าแหลมที่ได้พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างตนกับเจ้าแหลม เป็นเพื่อนที่ดีระหว่างกัน ตนยังมีความรู้สึกดีๆ รักและเคารพเสมอ ก่อนแถลงได้มาขนเอาของมีค่า ทรัพย์สินที่คอนโดออกไปหมดแล้ว และเจ้าแหลมได้นำเงินสดไป 2 ล้าน พร้อมทองที่แต่เดิมมีอยู่ 10 กว่าบาท เจ้าแหลมเอาไปน่าจะ 5 บาท ส่วนตัวมีประมาณ 5-6 บาท หลังจากมีข่าวเลิก แหลมก็ขนของเขาไปหมด ตนไม่เคยเอาอะไรของเขา มีแต่เขาโทรมาเอากับเก๋ เขาบอก 2 ล้านหมด เดือนแรกบอกหมดแล้ว” น้องเก๋ กล่าว

 

       อย่างไรก็ตาม น้องเก๋ ยังยืนยันว่า ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเจ้าแหลมอีก วันนี้เจ้าแหลมมีภรรยาแล้ว จึงขอยุติทุกอย่าง เป็นเพื่อนมนุษย์ เจอหน้ากันยิ้มแค่นั้นพอ พร้อมกับปฏิเสธว่า สถานะเพื่อน ตนขอไม่รับ และขอเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมโลกดีกว่า “ไม่รู้จะเป็นเพื่อนทำไม เขาเป็นพี่ เป็นคนที่เก๋ให้หมด จากนี้เก๋ขอเป็นเพื่อนร่วมโลก พร้อมฝากถึงเจ้าแหลมให้ดูแลตัวเอง ไม่ทำนิสัยแบบเดิม เป็นคนใหม่ดูแลรักให้ให้ดี และยินดีด้วยกับรักครั้งนี้”

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน