ปันใจให้..หญิงอื่น?! เปิดวาร์ปสาวปริศนา??หรือจะเป็นคนรักใหม่"เจ้าบ่าว"?! ทำหนีงานเเต่ง!! ถ่ายภาพคู่..สุดหวานชื่นเมื่อ4วันก่อน??(รายละเอียด)

Publish 2018-07-23 09:44:45


   กรณีที่กำลังเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ กับคลิปงานแต่งงานแห่งหนึ่งที่ จ.ราชบุรี เจ้าสาวได้ขึ้นบนเวทีได้พูดผ่านไมโครโฟน ขออภัยแขกที่มาร่วมงาน เนื่องจากเจ้าบ่าวไม่มางานแต่ง ทำให้งานแต่งงาน มะนาว กับ ภาคิน  ในวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561มีอันต้องยกเลิกไป  ซึ่งก็ได้มีประเด็นต่างๆตามมาอย่างมากมาย ถึงการที่เจ้าบ่าวเเอบชิ่งหนี ไปตามผู้หญิงคนอื่น ทำให้งานเเต่งดังกล่าวต้อง ยกเลิก

.

.

(คลิป เจ้าสาวป้ายเเดง วิวาห์ล่ม ขึ้นกล่าวบนเวที )

 ปันใจให้..หญิงอื่น?! เปิดวาร์ปสาวปริศนา??หรือจะเป็นคนรักใหม่"เจ้าบ่าว"?! ทำหนีงานเเต่ง!! ถ่ายภาพคู่..สุดหวานชื่นเมื่อ4วันก่อน??(รายละเอียด)


โดยในคลิปดังกล่าวนั้น ทาง เจ้าสาว ระบุว่า...

.
"ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ในวันนี้ตนได้ทำหน้าที่เจ้าสาวดีที่สุดแล้ว อยากขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่จัดงานให้วันนี้ ขอบคุณทุกคน ตนทำหน้าที่ลูกคนหนึ่ง คิดว่าวันนนี้เป็นงานของตน ของพ่อแม่ เหตุการณ์วันนี้ตนไม่ทราบมาก่อนว่าจะเป็นแบบนี้ ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคน เชื่อว่าเพื่อนเจ้าสาวทุกคนคงเป็นกำลังใจให้เจ้าสาวคนนี้ ถ้ามีสิ่งใดบกพร่อง เจ้าภาพดูแลไม่ทั่วถึงต้องขออภัยไว้ด้วย  " เเละต่อจากนั้น  ได้มีนางเพียงเพ็ญ ศักดิ์สมบูรณ์ อดีตสมาชิกวุฒิสภา  ซึ่งเป็นนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่ ได้ขึ้นเวทีกล่าวปลอบใจเจ้าสาว ที่ชื่อว่า มะนาว ให้กำลังใจ ...นอกจากนี้ ทางผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าวคือ...Sasiwimon Sankayan .....#ไอ้เลว มะนาวสู้ๆ กุจะอยุ่เป็นกำลังใจให้เมิง ใครทำไรไว้ เวรกรรมมันต้องตามสนองมัน 

.

.

.

.


   ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..Som Nontiya..  ที่คาดว่าน่าจะเป็นพี่สาว ของเจ้าสาวชื่อมะนาว  ก่อนจะเกิดเหตุวิวาห์ล่มดังกล่าว ได้เผยรายละเอียด ข้อมูลไว้ดังต่อไปนี้...
.

.

.
วันนี้เป็นวันแต่งงานน้องสาวค่ะ แต่ไม่มีแม้แต่เงาเจ้าบ่าว ไม่มีสินสอด และขบวนขันหมาก ตามที่ตกลงกันไว้ แต่เจ้าสาวคนนี้ก็ทำหน้าที่ของการเป็นเจ้าสาวจนถึงนาทีสุดท้าย ผู้หญิงคนหนึ่งต้องแข็มแข็งยิ้มรับแขก และตอบคำถามทุกคนในงาน ว่าเจ้าบ่าวไปไหน ตอบไปร้องไห้ไปทั้งๆที่แทบจะยืนไม่อยู่
.

.

   พร้อมกับรายละเอียดเพิ่มเติม ใจความว่า... เจ้าบ่าวได้หายไป ไม่มีใครติดต่อได้  เเละได้มีการติดต่อทาบทาม อาเเท้ของ เจ้าบ่าวภาคิน ซึ่งมีใบหน้าคล้ายกัน เพื่อมาในงานเเต่งเกิดขึ้นให้ได้ เพื่อให้ความเจ็บช้ำมันผ่านพ้นไป วิวาห์ไม่ต้องล่ม เเต่ทว่า ฝั่งครอบครัวเจ้าบ่าวตอกกลับมาว่า ต้องการเงินค่าจ้าง 1 ล้านบาท  ถ้าไม่อยากเสียหน้า ทางเจ้าสาวชื่อมะนาว ต้องจ่ายเงินมา ...
.
.
  จริงๆเจ้าบ่าวหายไปเมื่อวาน ทางบ้านเจ้าบ่าว พ่อแม่น้า เจ้าบ่าวแจ้งว่า ไม่มีใครติดต่อน้องคินได้ น้องคินไม่รับสายใครเลย เนื่องจากเครียดเพราะ ไม่มีค่าสินสอด ทางครอบครัวหนูยินดีที่จะจ่ายค่าสินสอดที่ขาดให้ ทางครอบครัวน้องคินแจ้งว่า มี 60,000 บาท จากที่ตกลงกันไว้ 200,000 ทอง 4 บาท ทางครอบครัวเรายินดีจ่ายส่วนที่เหลือ 140,000 และทอง 4 บาท รวมถึงของขนม ของขบวนขันหมากทั้งหมด เวลา 23.00 น.ของเมื่อวานพ่อของน้องภาคินโทรหาส้มว่าตอนนี้ยังหาน้องไม่เจอแต่น้องโทรกลับมาบอกว่า กำลังจะเข้าบ้าน ตี5ของเช้าวันนี้จะมาที่บ้านมะนาวพร้อมแม่ จนแล้วจนรอด 6 โมงเช้าพ่อแม่น้องภาคินก็บอกว่ายังหาลูกชายไม่เจอเมื่อเช้าส้มพยายามจะหาเจ้าบ่าวโดยการหาน้องๆที่รู้จักมาเป็นเจ้าบ่าวแทน เพื่อให้งานแต่งเกิดขึ้นให้ได้ แต่ไม่มีใครยอม เลยนึกขึ้นได้ว่า อาแท้ๆ ของ น้องภาคิน หน้าตาคล้ายกันมาก ให้มาแทนน้องก่อนได้มั๊ย ครอบครัวเค้าตอบกลับมาว่าจะพยายามคุย คำตอบที่ได้คือ ต้องจ้าง ถึงจะยอม ส้มเลยถามกลับว่า จะต้องจ้างกี่บาท หนูยินดีจ่าย เพื่อให้มันผ่านไป เค้าไม่ตอบ แต่ กลับโทรหาน้องมะนาวว่า ถ้าไม่อยากเสียหน้า และจะให้มีงานแต่งเกิดขึ้น ต้องจ้างเค้า 1 ล้านบาทหมามันยังรักลูกของมัน มึงทำผู้หญิงท้องไม่รับผิดชอบ แถมมึงยังหนีงานแต่งไม่มา ทำให้เจ้าสาว และพ่อแม่ฝ่ายเจ้าสาวต้องอับอายขายหน้า มึงยังปิดเฟสหนีอีก คนเลวอย่างมึงต้องไม่มีที่ยืนในสังคม ทุกอย่างเลยออกมาตามคลิปค่ะ!!!
.

.

.

.

.

.

(เปิดอีกคลิป งานเเต่งที่ไร้เงา เจ้าบ่าว สุดน่าสงสาร)

 
  เเละก็ได้มีการเปิดปม เเฉกันต่างๆนานา   โดยเฟซบุ๊คของ คุณอาเจ้าบ่าว ได้โพสต์ไว้ว่า !!!

.

...ทางหลานผมไม่รัก จะไปบังคับมันแต่งทำไมคุณ ไปพูดกับใครๆ ว่าซื้อหลานมา 1,200 แล้วอยู่ดีๆ หลานผมไม่ไปแต่ง จะมาให้ผมไปแต่งแทนหลานผมคุณบ้าหรือเปล่า ผมเลยมองเป็นเรื่องตลก ผมเลยขายตัวผม 1,000,000 คุณเห็นผมเป็นของเล่นหรือไง ผมมีการมีงานทำ เมียผมเยอะแยะ ของจริงมาเจอกันได้ ไปอุ้มหลานผมฆ่าได้เลย อย่ามาเป็นมาเฟีย ฝากแชร์เยอะๆ ผมชอบ มันอยู่ที่คำพูดคนนั้นล่ะดูถูกกันเกิน...

.

.

.

.

    รวมทั้งชาวเน็ตยังได้มีการเเฉต่อเนื่อง เปิดวาร์ป หญิงสาว ที่คาดว่าน่าจะเป็นคนรักคนใหม่ ของ เจ้าบ่าว เหตุที่ทำให้ต้องเผ่นหนี ล้มเลิกงานเเต่งจนเป็นข่าวใหญ่ ซึ่งในไอจีของสาวคนดังกล่าว มีรูปถ่ายคู่กับ หนุ่มภาคิน อย่างสนิทสนม หวานชื่น พร้อมเเคปชั่น ...ขอบคุนน้าที่รักกัน....

.

 

.

.

.

.

.

.

 

.

.

 

ขอบคุณ

Som Nontiya

.

Manow Jutathip Nimnual

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;