สุดทน!!! ญาติ "เจ้าสาว" แฉเอง "เจ้าบ่าว" ชิ่งงานแต่ง จับได้อยู่กับกิ๊ก อ้างสินสอดไม่พอ แถมญาติฝ่ายชายเรียก 1 ล้าน ยอมให้แต่งแทน!!?

Publish 2018-07-23 08:42:30


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยแพร่ภาพสดงานแต่งงานของตัวเอง โดยเจ้าสาวได้ขึ้นเวทีไปกล่าวขอบคุณแขกที่มาร่วมงานทั้งน้ำตาเพียงลำพัง เนื่องจากเจ้าบ่าวไม่มาร่วมงานนั้น

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ญาติเจ้าสาว ให้ข้อมูลว่า ทั้งสองฝ่ายมีการสู่ขอกันตามประเพณีปกติ ไม่ได้มีอะไรเป็นลางบอกเหตุว่าจะเบี้ยวงานแต่งงาน โดยญาติเจ้าสาวเรียกค่าสินสอด 2 แสนบาทกับทองอีก 6 บาท รวมเป็นเงินประมาณ 4 แสนบาท เมื่อฝ่ายชายตกลงจึงพากันไปถ่ายพรีเวดดิ้ง โดยก่อนหน้าจะมีงานแต่งประมาณ 1 สัปดาห์ เจ้าสาวจับได้ว่าเจ้าบ่าวแอบไปมีกิ๊ก แต่เจ้าบ่าวยืนยันว่าจะแต่งงานเพราะงานถูกกำหนดขึ้นแล้ว
 หลังจากนั้น ก่อนจะถึงวันแต่งงาน 1 วัน เจ้าบ่าวไลน์มาบอกเจ้าสาวว่าหาเงินค่าสินสอดไม่ได้ จะไม่ไปงานแต่งงาน ญาติเจ้าสาวจึงไปคุยตกลงกันที่บ้านเจ้าบ่าว ซึ่งญาติเจ้าบ่าวบอกว่า มีเงินสินสอดแค่ 6 หมื่นบาทกับทองอีก 4 บาท

 

 

โดยญาติเจ้าสาวก็ยินยอม พร้อมทั้งบอกว่าจะออกส่วนที่เหลือให้อีก 1 แสน 4 หมื่นบาท หลังจากนั้นในวันเดียวกัน เวลาประมาณ 19.00 น. เจ้าสาวโทรหาเจ้าบ่าวไม่ได้ โดยญาติเจ้าบ่าวก็บอกว่าติดต่อเจ้าบ่าวไม่ได้เช่นกัน จนกระทั่งเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ญาติเจ้าบ่าวบอกว่าติดต่อได้แล้ว และเวลาตี 5 จะเดินทางไปงานแต่งพร้อมกับแม่

 


 อย่างไรก็ตาม ญาติเจ้าสาว เปิดเผยว่า มีคนโทรบอกว่า เจ้าบ่าวไปนั่งกินเหล้ากับผู้หญิงอื่นตอนตี 3 พอช่วงเช้าพระมาทำพิธี เลยให้สวดทำพิธีเหมือนทำบุญบ้าน โดยไม่มีญาติเจ้าบ่าวมาร่วมงานแม้แต่คนเดียว ขณะเดียวกันญาติเจ้าสาวเห็นว่า มีญาติเจ้าบ่าว ซึ่งเป็นอา หน้าคล้ายกัน จึงขอร้องให้มาแต่งงานแทนก่อนเพื่อไม่ให้เสียหน้า แต่อาของเจ้าบ่าวเรียกเงิน 1 ล้านบาท ฝั่งเจ้าสาวจึงไม่ยอมและบอกว่าแต่งคนเดียวก็ได้  ส่วนเจ้าสาวได้ไปลงบันทึกประจำวันให้ดำเนินคดีไว้ที่ สภ.เมืองราชบุรีแล้ว

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม