เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้! เดือนร้อนเพราะความหน้าใหญ่ ใจป๋า ซวยเพราะตัวเองขนาดแท้!

เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้! เดือนร้อนเพราะความหน้าใหญ่ ใจป๋า ซวยเพราะตัวเองขนาดแท้!

Publish 2018-07-21 14:06:24


เชื่อว่าหลายคนคงเคยยึดคติ "เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้" มาก่อนอย่างแน่นอน ใครขอหยิบขอยืมเท่าไหร่ก็ให้เขาหมด จนสุดท้ายตัวเองต้องมาเดือดร้อนภายหลังทุกครั้งไป แต่ก็มีหลายคนเช่นกันที่เวลาเราลำบากกลับไม่มีใครหยิบยิ้นความช่วยเหลือให้ งานนี้ต้องเรียกว่า "ซวยเพราะความใจป๋า" ขนานแท้!

 

 
และราศีที่งานเข้า มีเกณฑ์จะเดือดร้อนเรื่องเงิน เพราะความหน้าใหญ่ใจป๋า ได้แก่ ราศี ...


ราศีพฤษภ
(ท่านที่เกิด 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

 


ภาพรวมดวงการเงินของชาวพฤษภในปักษ์นี้ ค่อนข้างอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินเข้าไม่ขาด เงินสะพัดคล่องตัวดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน อุปถัมภ์ค้ำชูคุณอยู่

 

แต่เงินที่ได้มาจะอยู่กับคุณไม่นาน เป็นเงินผ่านมือ ได้มาแล้วหมดไป เพราะความหน้าใจ ใจกว้าง ชอบโชว์ป๋า ใจดีช่วยเหลือคนอื่น ต้องระวังไว้บ้าง มิฉะนั้นจะมีปัญหาในช่วงปลาย

 

อย่าให้เข้าตำรา เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ก่อนยื่นมือช่วยเหลือใคร ต้องแน่ใจว่าตัวเองจะไม่เดือดร้อนภายหลังด้วยนะ
 ภาพรวมดวงชะตารายปี 2561 ของชาวราศีพฤษภ

 

 

"จะมีอาการกลืนไม่เข้า คายไม่ออก เพราะรู้เรื่องของคนอื่นมากไป และยังต้องเป็นทั้งคนที่ต้องแก้ไขเรื่องต่างๆ ของคนในบ้าน ที่ทำงาน เอาเป็นว่าอย่าลำเอียงแล้วกัน ไม่งั้นคุณจะโดนตำหนิ หรือต้องรับผิดชอบแทนคนที่ผิดก็ได้"

 

การงาน อย่าได้ทำตัวว่ารู้ทุกเรื่อง เป็นพระเอกได้ทุกตอนของชีวิตประจำวัน เพราะคุณจะได้รับบทบาทที่สุดจะดราม่า ทำดีแค่ไหน ก็จะได้ทำจนไม่อยากจะเป็นคนดีของใครอีกเลยก็ได้ ช่วงปลายๆ ปีจะมีข่าวดีในเรื่องการก้าวหน้าแน่นอน

 

การเงิน มักจะมีคนมาช่วยใช้ช่วยเก็บ ปีนี้จะมีรายได้หลายทาง ทั้งงานราษฏร์ งานหลวง ทำให้มีเหลือที่จะเก็บ แต่ช่วงปลายๆ ปี ปัญหาการเงินของของคนในครอบครัวก็จะเป็นปัญหาของคุณด้วย ต้องเข้าไปช่วยเหลือ แต่ยังไงก็ยังเหลือให้เก็บอยู่ดี

 

ความรัก หวานอมขม เหมือนได้อมลูกหมดอายุ จะพะอืดพะอมมันทั้งปี ปีนี้อึดอัดแบบสุดๆ ยิ่งถ้ากำลังดูๆ ใจกันอยู่ก็จะต้องดูให้ดีกว่าเดิม ว่าเขายังมีอดีตที่เราไม่รู้อีกไหม แต่ถ้ารู้แล้ว คุณก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี หรือคนของคุณมีคนเข้ามาสนใจ ทำให้เขาลังเลแค่ช่วงหนึ่ง ไม่นาน แต่อึดอัดสุดๆ

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ horoscope.marumura , gangbeauty
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;