"น้องแนท" แจ้งความมือดีโพสต์ภาพโป๊ เรียกเก็บเงินค่าสมาชิกเข้ากลุ่มไลน์ (คลิป)

Publish 2018-07-20 19:01:14

นางสาวเกศริน ชัยเฉลิมพล  หรือ แนท เกศริน อดีตนางแบบวาบหวิวชื่อดัง  ได้เดินทางมายังสน.บางนา เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่ นำภาพผลงานการถ่ายแบบวาบหวิวในสมัยก่อนของเธอ ส่งต่อในกลุ่มไลน์ และนำมาแชร์และเรียกเก็บเงินค่าสมาชิกเข้ากลุ่ม พร้อมกันนั้น "แนท เกศริน" ยังบอกอีกว่า ปัจจุบัน เธอทำอาชีพสุจริต ไม่ได้เอาตัวเข้าแลกเงิน หรือเกาะผู้ชายกินแต่อย่างใดแนท เกศริน เปิดเผยว่า  ตนรู้ว่ามีกลุ่มไลน์ลับมาจากเพื่อน โดยกลุ่มนี้มีผู้ติดตามเกือบ 4 หมื่นคน ถ้าผู้ว่าจ้างหนังหรือละครมาเห็นกลุ่มไลน์แบบนี้  เขาอาจไม่เข้าใจ และจะมีผลต่อหน้าที่การงานของตนได้  พร้อมขอยืนยันว่ากลุ่มนี้ตนไม่ได้เป็นคนสร้าง ไม่มีส่วนรับรู้ใดๆทั้งสิ้น


สำหรับภาพที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องที่เกิดขึึ้น เมื่อเกือบ 10 กว่าปี เป็นคดีความและจบไปนานแล้ว 

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน ได้ประสานว่า จะให้พนักงานสอบสวน ผู้หญิง มาร่วมสอบปากคำ ในจันทร์ที่ 23 ก.ค.นี้ และ วันนี้ได้ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
- เอาจริงดิ!! "แนท เกศริน" หักลำ! สยบข่าวกิ๊ก "โอ๊ค พานทองแท้" เปิดตัวคบสาวเวียดนามหน้าหวาน ทำแฟนคลับงงหนักทั้งโซเชียล!???
- ถ้าพี่จะโพสต์ท่าขนาดนี้ พี่ฆ่าผมเถอะ!! เสียงสะท้อนจากแฟนคลับสายหื่น เมื่อ "แนท เกศริน" โชว์ของ โกยเรตติ้ง ในวัย 32 กะรัต !! (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์

ติดตามข่าวอื่นๆ