โด่งดังชั่วข้ามคืน!!! หนูน้อยอุนบาลลงแข่งชักกะเย่อ ส่งสายตาดุดันข่มฝั่งตรงข้าม จนสุดท้ายได้ชัยชนะ โซเชียลแห่ดูคลิป..ยอดวิวพุ่งกว่า 5 ล้านครั

Publish 2018-07-20 11:47:38


กลายเป็นคลิปมาแรงที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Kritsana Thongkaew โพสต์คลิปวีดีโอของการแข่งกีฬาสีในโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง แล้วมาถึงจังหวะที่มีการแข่งขันชักกะเย่อ หนูน้อยคนหนึ่งก็ได้โชว์พลัง ที่ทั้งใช้แรง และส่งสายตาจริงจัง ดุดันให้ฝ่ายตรงข้าม จนกลายเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลในตอนนี้ 
 

 
โดยคุณ Kritsana Thongkaew ได้ระบุข้อความว่า "ชักกะเย่อ ชิงแชมป์โลก#ตัวเต็งสีเขียว ใส่ถุงมือไม่ถนัด สะบัดถุงมือทิ้ง55555 วิดีโอ:ไอ้ติม บ้าบอ คอแตก" ซึ่งในคลิปหนูน้อยเสื้อเขียว ดึงเชือกด้วยแววตาดุดัน และจริงจัง จนหลายคนส่งเสียงขำ อีกทั้งกองเชียร์ยังลุ้นตามเป็นแถว เมื่อตรวจสอบดูแล้ว พบว่าเป็นการแข่งขันกีฬาสีของโรงเรียนอนุบาลเมืองนครสวรรค์ (เขากบ วิวรณ์สุขวิทยา) 

 

 

 

 

 ขณะที่ชาวโซเชียลได้เข้ามาดูคลิปนี้กว่า 5 ล้านครั้งแล้ว และยังคอมเม้นต์แซวด้วยว่า ไม่แปลกใจทำไมน้องเสื้อเขียวถึงชนะ เพราะว่าฝั่งตรงข้ามคงกลัวสายตา และส่งสายตาแบบนี้ใครๆ ก็ดูออกว่า น้องจะชนะแน่นอน แบบนี้น่าส่งไปชิงแชมป์โลก และมีแววทางกีฬามากๆ ด้วย 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Kritsana Thongkaew 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;