โหรพันพยากรณ์! ชี้ดวงชะตา ครึ่งปีหลัง ชาวราศีตุลย์-ราศีพิจิก ครบทุกด้านแบบเน้นๆ การเงิน การงาน ความรัก แม่นเหมือนตาเห็น!

โหรพันพยากรณ์! ชี้ดวงชะตา ครึ่งปีหลัง ชาวราศีตุลย์-ราศีพิจิก ครบทุกด้านแบบเน้นๆ การเงิน การงาน ความรัก แม่นเหมือนตาเห็น!

Publish 2018-07-19 20:31:05


เมื่อผ่านช่วงครึ่งปีแรก ดวงชะตาก็ได้ผันเปลี่ยนไปมาก บางราศีอาจพบกับเรื่องร้าย บางราศีก็ยังคงสงบราบรื้น แต่วันนี้เราจะมาเผยคำทำนายสำหรับราศีตุลย์ และราศีพิจิก แบบเน้นๆ ทั้งการงาน การเงิน และความรัก ถ้าคุณเป็นหนึ่งใน 2 ราศีนี้ อย่ารอช้า รีบไปเช็คดวงชะตากันเลย... 

 

 ราศีตุลย์

 

ตุลย์ ยังคงเป็นสุดยอดดวงปีประจำปี 2561 อยู่ พฤหัสท่านยังคงทับลัคนาให้คุณประโยชน์อยู่ และต่อให้พฤหัสย้ายหลบในวันที่ 6 ตุลา พฤหัสท่านก็ยังคงให้คุณประโยชน์อยู่นะ เอาจริงๆ ตุลย์นี่ พฤหัสทับทายยังไงก็ต้องดี แต่หากให้มองหามุมเสียมันก็เจอนั่นคือมฤตยูเล็งลัคนา แถมเล็งนานตามที่มันควรจะนานนั่นแหละ คำว่าเล็งนั่นหมายถึงภพปัตนิความรักและหุ้นส่วนยังคงกระโดกกระเดกอยู่

 

ในช่วงครึ่งปีแรก ถ้าคนที่คบอยู่มันไม่ใช่ ท่านจะต้องเลิกกับคนนี้แล้วจะได้พบกับคนใหม่ที่ดีกว่าในช่วงปลายปีเอง แต่หากเค้าดีอยู่แล้ว ดาวจะยัดเยียดให้เค้าดียิ่งขึ้นเพื่อให้เสมอหรือสูงกว่าเรา พูดได้ว่ามันเป็นปีที่มงคลและเป็นการปรับดวงให้เหมาะสมกับสิ่งที่ควรได้ว่างั้นล่ะ พระอังคารเจ้าเรือนการเงินที่พฤหัสท่านมานั่งแท่นตั้งแต่ 6 ตุลาตอนนี้ย้ายเข้าภพพันธุหรือที่ดิน งานอสังหาคืองานที่ผมจะแนะนำเลยในช่วงครึ่งปีหลังนี้ โดยเฉพาะท่านที่จะทำพินัยกรรมหรือแบ่งทรัพย์สินมรดก รอเปิด 4 เดือนสุดท้ายของปีนี้เลยดีแน่ โดยองค์รวมยังไม่มีอะไรน่ากังวลสำหรับพี่น้องตุลย์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้

 ราศีพิจิก

 

พิจิก สุดยอดของดวงที่กำลังรอคอยบางอย่าง คือรออะไรก็ได้ที่ชีวิตจะต้องดีกว่านี้ พระเสาร์จนเข้าเรือนการเงิน เรียกว่าเงินหายากและเก็บยาก ชีวิตหดหู่เหมือนคลับคล้ายคลับคราจะเป็นโรคซึมเศร้า ราหูทับเข้าศุภะอีก สมองก็เหมือนจะคิดเรื่องสุขสนุกสนานไม่ออก พาลคิดแต่เรื่องแย่ๆ อย่างที่บอกแหละรอมานานแล้ว หลัง 6 ตุลา ชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ผมขอขีดเส้นใต้ความโชคดีที่พิจิกถวิลหาว่าได้แน่ แบบไม่อยากพูดเยอะเดี๋ยวจะเพ้อเจ้อ เอาเป็นว่าอีกนิดเดียว ทนกันหน่อยนะ

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ยังซวยอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี นั่นคือต้นปียังไงครึ่งปีหลังก็ไม่ต่างกันนั่นคือการเงินนี่แหละใช่แหละที่ท่านจะหาได้มากขึ้น หาได้ง่ายขึ้น มีความคล่องตัวทางการเงินมากขึ้น แต่ยังเก็บไม่ได้อยู่เหมือนเดิม เรียกว่าโดนบังคับจ่ายยังได้เลยพี่น้อง ฉะนั้นในเมื่อยังไงก็ต้องจ่ายอยู่แล้วทางใดทางหนึ่ง วิธีแก้คือจงเอาเงินไปทำประโยชน์ซะ เงินเดือนออกทำบุญเลย เอาที่ตัวเองทำแล้วฟินนะอย่าฝืนแบบทุกวันนี้ก็เหมามาม่ามาสามลังประทังชีวิต ยังให้ทำบุญอีกเหรอ ก็ทำตามที่ตัวเองทำได้ ทำแล้วฟินแล้วเตรียมลืมตาอ้าปากในช่วงปลายปีได้เลย

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ โหรพันพยากรณ์  , gangbeautyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน