ทั้งแซ่บทั้งซึ้ง!!!  "มดดำ คชาภา" อวยพรวันเกิด "หนุ่ม กรรชัย" ให้รักภรรยามากๆ คนนี้อึดสุดเเล้ว สุดยอดมนุษย์เมีย !!

ทั้งแซ่บทั้งซึ้ง!!! "มดดำ คชาภา" อวยพรวันเกิด "หนุ่ม กรรชัย" ให้รักภรรยามากๆ คนนี้อึดสุดเเล้ว สุดยอดมนุษย์เมีย !!

Publish 2018-07-19 10:09:16


เป็นคู่หูพิธีกรมาด้วยกันก็หลายปี สำหรับ มดดำ คชาภา เเละ  หนุ่ม กรรชัย ในวันเกิดปีที่ 49 ปี ของหนุ่ม กรรชัย มดดำได้โพสต์อวยพรวันเกิดให้พี่ชายคนนี้บอกเลยว่าทั้งเเซบทั้งซึ้ง 
  

 

 

 

 

 ทั้งนี้มดดำได้โพสต์อวยพรผ่านไอจีโดยระบุดังนี้ "  Happy birthday พี่ @kanchai ขอให้พี่มีแต่ความสุข มากกก มันธรรมดาที่ต้องอวยพรแบบนี้ แต่ อยากให้มีความสุขมากขึ้น ต้องลดเรื่องชาวบ้านบ้าง และ งดเอาเรื่องคนอื่นมาใส่หัวกบาลตัวเองเท่านั้น พี่ก็จะมีความสุขมากขอให้พี่มีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่เป็น กรรชัยที่ยิ่งแก่ยิ่งเด็ก ยิ่งแก่ยิ่งมีคนหิว อย่างนี้ตลอดไป แต่จะดีมากขึ้นถ้าพี่ไม่นอยด์แดก ว่าตัวเองป่วย และ มโนภาพว่าป่วยตลอดเวลาจน หมอปวดหัว
 

 

 

 

 

 


ขอให้พี่ยิ่งแก่ยิ่งหล่อแบบนี้ ให้รักเมีย @mayfuang ให้มันมากๆเพราะคนเนี่ยแหละสุดยอดของเมียแล้วนิ่งสุดและอดทนพี่ที่สุดละ ขอให้คุณนายเมกับมายู เป็นคนที่ถอดเขี้ยวเล็บพี้ได้ จริงรึเปล่าไม่รู้ ขอให้พี่เป็นที่รักของทุกคน เป็นที่พักผิงให้ลูกน้อง พี่ ลดลดความเยอะบ้างลดความเรื่องเยอะบ้างแล้วจะมีความสุขเยอะเลยอ่ะ โคตรรักพี่เลย ชีวิตนี้ก่อนมาเป็นพิธีกร แอบดูรายการ ดาวล้านดวง นานหลายสิบปีมาก ตอนนั้นโคตรปลื้มพิธีกรที่ชื่อ “กรรชัย” มากมีเค้าเป็นไอดอล 
 

 

 

 


วันนี้ได้ทำงานกับเขามันเหมือฝันไปเหมือนกันนะ พี่รู้ป่ะขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ที่พี่ให้กับหนู จนทำให้รู้ว่าแม้เราไม่ได้เกิดมาในครอบครัวเดียวกัน ยังมีอีกคนที่คอยหวังดีและรักเราขนาดนี้แม้แอบแว้งกัดกันเล็กๆน้อยๆ กัดกันตีกันบอลกัน สารพัด แต่ก็เป็นคนที่อุ่นใจ และมั่นใจที่มีพี่อยู่ข้างๆ เสมอ รักเคราพศรัทธาในตัวพี่มากๆๆๆ แม้ในบางครั้งลับหลังแอบด่า แอบอยากฆ่า แต่ก็โคตรรักพี่เลย อีกอย่างที่ไม่เคยลืม แม้ผ่านมาเป็น10ปีละ พี่ทำให้ได้มาเป็น พิธีกรรายการตีท้ายครัว @teetaikrua พี่ก็คือคนให้โอกาสหนูในอาชีพนี้ วันเกิดพีปีนี้ ขอให้พี่มีแต่ความมั่นคง มีความสุขทั้งกายและใจ มีความสุขกับทุกๆๆอย่างที่พี่ปรารถนานะ.....happy birthday na ka
 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว