ร่องรอยความปวดร้าว!! เด็กสาววัย 10 ขวบ ถูกกระสุนปริศนายิงเข้าขมับทะลุ อัมพาต บ้านยากจนคุณตาต้องถอดประตูห้องน้ำให้น้องรองนอน

ร่องรอยความปวดร้าว!! เด็กสาววัย 10 ขวบ ถูกกระสุนปริศนายิงเข้าขมับทะลุ อัมพาต บ้านยากจนคุณตาต้องถอดประตูห้องน้ำให้น้องรองนอน

Publish 2018-07-15 14:59:20


เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Poramet Misomphop ได้โพสต์เรื่องราวชีวิตของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งเป็นเด็กสาวเคราะห์ร้าย ถูกลูกหลงกระปืนยิงเข้าที่ขมับซ้าย ในวันลอยกระทงจนทำให้ปัจจุบันกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า...

“ร่องรอยความปวดร้าว ถ้าเปลี่ยนได้ ผมอยากจะเป็นคนโดนลูกปืนนั้นเอง สิ้นเสียงปืนปริศนา ลูกปืนถูกยิงเข้าที่ขมับซ้ายทะลุ ขมับขวา ร่างของเด็กสาววัย 10 ขวบ ทรุดลงไปกองกับพื้น ร่างกายเต็มไปด้วยเลือด ผู้เป็นตา รีบ อุ้มหลานสาวสุดที่รัก ส่งโรงพยาบาลทันทีย้อนกลับไปเมื่อ 9 ปีก่อน  วันลอยกระทงเป็นวันที่ใครหลายคนมีความสุข 

 

 

 

 เวลานั้น น้องมายด์ เด็กสาวอายุเพียง 10 ขวบ ยืนอยู่ระเบียบห้องเช่าชั้น 3 ดูการจุดพลุประทัด อย่างมีความสุข แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ขณะที่ยืนอยู่ระเบียบชั้น 3 นั้นเอง มีลูกกระสุนปืนถูกยิงมาจากไหนไม่ทราบ ปะทะเข้าที่ขมับซ้ายทะลุขมับขวา ร่างของน้องมายด์ทรุดลงไปที่พื้นทันที เลือดไหลเต็มตัว ผู้เป็นตา เห็นร่างแน่นิ่งของหลาน ร่างกายเต็มไปตัวเลือด วินาทีนั้นหัวใจแทบสลาย ปากตะโกนเรียกชื่อ หลานสาวสุดที่รักตลอดเวลา และรีบนำตัวน้องมายด์ส่งโรงพยาบาลทันที คุณหมอเร่งช่วยชีวิตน้อง เต็มที่สุดความสามารถ เพื่อยื้อชีวิตจากมือมัจจุราชให้ได้ จนน้องมายด์รอดพ้นจากความตาย 
แต่ต้องกลายเป็น อัมพาต ติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้สมองไม่รับรู้เรื่องราว

 

 

 

 

 

 ปัจจุบันเวลาผ่านไป 9 ปี ทางตำรวจไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ และด้วยที่ทางบ้านคุณตามีฐานะยากจน ไม่มีเตียงนอนให้น้องมายด์ คุณตาจึงถอนประตูห้องน้ำมาต่อล้อเพื่อให้น้องมายด์ได้นอน ส่วนแม่ของน้องมายด์ทำงานรับจ้าง รายได้มีเพียงไม่กี่บาท ทุกวันนี้คุณตาและน้องมายด์พักอยู่ในห้องเช่า ภายในซอย พหลโยธิน 52 เดือนละ 1,000 บาท

มีผู้ใจบุญทราบเรื่องนี้จึงนำเตียงคนป่วยมามอบให้ เด็กสาวอายุเพียง 10 ขวบ ที่กำลังเติบโต วัยกำลังน่ารักสดใส แต่ต้องมาพบกับสิ่งเลว กับสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อขึ้นมาอนาคตของเธอต้องดูบวูบเพียง เพราะความคึกคะนองจากคนที่ยิงปืน...หากเพื่อนต้องการช่วยเหลือน้องมายด์ สามารถโอนเงินช่วยเหลือได้ที่บัญชีคุณตาโดยตรง ที่บัญชี ธนาคาร กรุงไทย ( สาขา สะพานใหม่ ) ชื่อบัญชี นาย สุรินทร์ โตทรัพย์
เลขที่บัญชี 065 - 0 - 34848 – 6 ( เมศได้รับอนุญาตจากคุณตาให้ถ่ายรูป และนำรูปภาพ
พร้อมรายละเอียดทั้งหมดลงสื่อออนไลน์เรียบร้อยแล้วครับ ) ”

ขอบคุณ : Poramet Misomphopติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์