ช็อตนี้น่ารักมาก!!! เมื่อ พี่ๆ "ทหารเรือ" เสร็จภารกิจต้องไปตรวจร่างกายต่อ ไม่สามารถคุยกับคนรักได้ โมเมนต์หวานจึงบังเกิด!!! (มีคลิป)

Publish 2018-07-13 08:51:22


ภายหลังจากที่เมื่อวานนี้ (12 ก.ค.) พล.ร.อ.รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ กองทัพเรือ เป็นประธาน ต้อนรับกำลังพลของกองทัพเรือ 159 นาย โดยเป็นหน่วยซีล 127 นาย ที่เดินทางไปร่วมปฏิบัติการช่วย 13 ชีวิต หมูป่าอะคาเดมี ออกจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย กลับที่ตั้ง หลังเสร็จสิ้นภารกิจ

 

 

นำโดย พลเรือตรี อาภากร อยู่คงแก้ว ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ พร้อมด้วย ชุดแพทย์เวชศาสตร์ใต้น้ำ กรมแพทย์ทหารเรือ และส่วนอื่นๆ อีก จำนวน 32 นาย เดินทางมาถึงสนามบินอู่ตะเภา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง
ทันทีที่เครื่องบิน C130 ลงจอดที่สนามบินอู่ตะเภา รถดับเพลิงได้ฉีดน้ำเป็นอุโมงค์ใส่เครื่องบิน C130 เพื่อเป็นการต้อนรับ พิธีต้อนรับเป็นไปอย่างยิ่งใหญ่สมเกียรติ

 

 

 

โดยมีบรรดาเพื่อนทหารกองทัพเรือ ครอบครัว มารอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมทั้งได้มีการกล่าวยกย่อง ความกล้าหาญ และความเสียสละของ จ่าเอกสมาน กุนัน อดีตหน่วยซีล ที่เสียชีวิตด้วย

ทั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นพิธีต้อนรับ จะส่งตัวทั้ง 159 ไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.สิริกิติ์ สัตหีบ เพื่อตรวจเชื้อและอาการต่างๆ ตามระเบียบล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Koi Zooza ผู้สื่อข่าวช่อง NationTV 22 ได้โพสต์คลิปวีดีโอสุดหวาน พร้อมข้อความระบุว่า...#โมเม้นท์แจกรัก #คนรักเขาทักทายกัน เมื่อ จนท. กลับจากถ้ำหลวง แล้วยังไม่สามารถคุยกับคนรักได้ เพราะต้องไปตรวจร่างกายต่อ #ถ่ายทันพอดี #น่ารักมาก 

 

 

 

 

 

โดยภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กันเป็นจำนวนมาก

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Koi Zooza
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม