ผ่าดวงชะตา!! 3 ราศีฟ้าเปิด โด่ดเด่นด้านหน้าที่การงาน มีเกณ์เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือน เจ้านายรัก เจ้านายเอ็นดู!

ผ่าดวงชะตา!! 3 ราศีฟ้าเปิด โด่ดเด่นด้านหน้าที่การงาน มีเกณ์เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือน เจ้านายรัก เจ้านายเอ็นดู!

Publish 2018-07-09 15:16:02


เพราะชีวิตคนเราต้องอาศัยปัจจัย 4 แถมในบรรดาปัจจัย 4 ที่สำคัญก็คงไม่พ้น "เงิน" ที่ทุกวันนี้ค่าใช้จ่ายนั้นสูงขึ้น สวนทางกับเงินเดือนที่ไม่มีท่าทีจะขึ้นตามค่าใช้จ่ายเลย และวันนี้เราจะมาเผยดวงชะตา 3 ราศีที่ฟ้าเปิด หลังจากทนปัญหาด้านการงาน การเงิน ช่วงนี้เจ้านายจะเล็งเห็นความสามารถ มีเกณฑ์เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือน จะเป็นคุณหรือไม่รีบเช็คให้ไวเลย...

 

 

และสำหรับ 3 ราศีที่ในช่วงนี้ดวงงานรุ่ง เจ้านายรัก ผู้ใหญ่เอ็นดู มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับเงินเดือน ได้แก่ ...

 ราศีกันย์

 


(ท่านที่เกิดวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม)


ความรู้ความสามารถเตะตาผู้ใหญ่ ทำให้ได้รับความรักความเอ็นดูเป็นพิเศษ มีเกณฑ์จะได้ลลูกค้าใหม่ๆ มีช่องทางหาเงินเพิ่มขึ้น ได้รู้จักคนดี คนมีอำนาจ มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง

 

 

ราศีกุมภ์

 


(ท่านที่เกิดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)


สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสาร หรืองานที่ต้องมีการเซ็นสัญญา มมีโอกาสผิดพลาดได้ง่าย ต้องรอบคอบให้มากระวังถูกเอาเปรียบ ให้หันหน้าเข้าปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณไว้ใจ จะช่วยสนับสนุน และให้คำแนะนำที่ดีกับคุณได้ หากคิดจะเปลี่ยนงานโอกาสตอนนี้เหมาะที่สุด


 ราศีพฤษภ

 


(ท่านที่เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)


น้ำมาให้รีบตัก ดวงการงานของชาวพฤษภปักษ์นี้เป็นช่วงขาขั้น วางแผนงานให้ดีแล้วลุยได้เลย ไม่มีอะไรน่ากังวล อยากทำอะไรให้รีบทำอย่าปล่อยให้ค้างคา ต้องให้ทันตามกำหนดการ แสดงความสามารถให้เต็มที่ แล้วเงินจะเข้าให้ยิ้มได้หายเหนื่อย

 

 

โอกาสทองฟ้าเปิดแบบนี้มาถึงแล้วอย่าลืมรีบคว้าเอาไว้ ใครมีเกณฑ์ถูกเลื่อนขั้น ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ ช่องทางการเงินเพิ่มขึ้น จะรู้จักคนดี มีอำนาจ ถ้าปล่อยผ่านไปตอนนี้อาจจะต้องมานั่งเสียใจภายหลังได้

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

ขอบคุณ gangbeauty
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต