ระวังรับทรัพย์จนกระเป๋าตุง! เปิดคำทำนาย 6 ราศี มีเกณฑ์ฟ้าเปิด เงินทองไหลมาเข้ากระเป๋าไม่หยุด มีลุ้นเงินก้อนใหญ่ หมดห่วงเรื่องปัญหาการเงินไปอ

ระวังรับทรัพย์จนกระเป๋าตุง! เปิดคำทำนาย 6 ราศี มีเกณฑ์ฟ้าเปิด เงินทองไหลมาเข้ากระเป๋าไม่หยุด มีลุ้นเงินก้อนใหญ่ หมดห่วงเรื่องปัญหาการเงินไปอ

Publish 2018-07-08 18:58:53


ใครที่มีปัญหาการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง และกำลังรอวันฟ้าเปิดอยู่รีบอ่านให้ไว เพราะวันนี้เราจะมาเปิดดวงชะตา 6 ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์ เงินทองไหลมาเทมาเข้ากระเป๋า จากหมอดูดัง หมอเจฟเทพทาโรห์ ที่ได้เปิดไพ่ทำนายดวงชะตาด้านการเงินในเดือนกรกฏาคม 2561 ไว้ว่าทั้ง 6 ราศีดวงดี มีเงินทองไหลมาเทมา รับทรัพย์กันให้กระเป๋าตุงไปเลย ว่าแต่คำทำนายดีๆแบบนี้จะเป็นของชาวราศีใด รีบตามไปเช็กกันเลย

 

 ราศีพิจิก

 


ดวงเริ่มดีขึ้นอย่างจริงจังแล้ว อาจจะเป็นเพราะว่าดาวพฤหัสบดีเดินองศาเข้าใกล้ราศีพิจิกมากขึ้นและดาวพฤหัสบดีก็เป็นดาวที่ดูแลเรื่องการเงินของชาวพิจิกอยู่แล้ว ผลทำให้หนทางทำเงินเริ่มชัดเจนขึ้น อะไรที่เคยเสียโอกาสไปก็จะกลับมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะต้องไตร่ตรองให้ดีก่อน อย่ารับทุกอย่างโดยไม่ได้ทบทวน

 

ราศีเมษ

 


ดวงการเงินพุ่งแรง มีโอกาสได้เงินแบบฟลุ๊คๆ ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ หรือเป็นเงินที่ควรจะได้มานานแล้วแต่เพิ่งจะมา ชาวเมษที่กำลังรอเงินก้อนอยู่มีโอกาศได้ลุ้นกันแล้ว

 

ราศีธนู

 


จากที่เคยเป็นหนี้มากก็จะลดลง จากที่เป็นหนี้น้อยก็อาจจะหมดไปหรือมีน้อยลงไปอีก ผลบุญเริ่มส่งผลให้คุณมีสติในการใช้เงินมากขึ้น ชาวราศีธนูเริ่มจะสบายขึ้นแล้ว ไม่ค่อยเครียดเรื่องเงินแล้วราศีกุมภ์

 


ถือว่าการเงินเรียบง่าย มีเยอะแต่ก็ไม่ได้ใช้เยอะ มีเป้าหมายทางการเงินที่ดีและมีวินัยที่ดี เน้นเรื่องการลงทุนระยะยาวจะดีกว่าหวังกินสั้น ๆ เพราะชาวราศีกุมภ์มีแนวคิดชอบเสี่ยงโชค การลงทุนระยะสั้นจะทำให้ฮึกเหิมและโลภมากเกินไป ต้องซื้อไว้แล้วแช่ไปเลย

 

ราศีสิงห์

 


ชาวสิงห์มีโชคด้านการเงิน แต่มีแบบเบาๆ ไม่ใช่เป็นโชคใหญ่ ในช่วงนี้ต้องคุมสติในการใช้จ่ายไว้หน่อย เพราะเป็นคนยุขึ้นเสมอใครเชียร์อะไรก็ซื้อหมด

 

ราศีกันย์

 


การเงินดีขึ้น มีหลายอย่างที่เคลียร์ได้หรือตกลงกันได้ หนี้สินเบาลงและยังมีรายได้เพิ่ม หากจะติดก็ติดแค่ว่าคุณชอบเร่งตัวเองให้ทำงานหนักเกินไป ทั้ง ๆ ที่สถานการณ์หลายอย่างมันจะต้องรอ เงินมันก็ต้องรอ จะเร่งก็เครียดไปเปล่าๆ

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ หมอเจฟเทพทาโรห์  Horoworld
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต