ระวังชักหน้าไม่ถึงหลัง เปิดชะตา 2 ราศีมีเกณฑ์ใช้เงินมือเติบ ได้เงินมาก็เก็บไม่อยู่ เงินหดเงินหายเพราะทำตัวเอง!

ระวังชักหน้าไม่ถึงหลัง เปิดชะตา 2 ราศีมีเกณฑ์ใช้เงินมือเติบ ได้เงินมาก็เก็บไม่อยู่ เงินหดเงินหายเพราะทำตัวเอง!

Publish 2018-07-06 14:57:58


หลายคนคงเคยประสบปัญหาด้านการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง ได้เงินมาเมื่อไหร่ก็มีอันต้องจับจ่ายออกไปเสียหมด  เหมือนเงินเป็นของร้อน ของอะไรที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายก็ดันทุรังจะจ่ายออกไปให้ได้ แถมซื้อออกไปแล้วก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร จนกลายมาเป็นขยะในบ้าน เชื่อเถอะว่านิสัยแบบนี้ไม่ใช้แค่คุณเท่านั้นที่เป็น แต่ยังมีอีก 2 ราศีที่มีนิสัยใช้เงินเก่ง จนทำให้การเงินมีปัญหา ตามไปดูเลยว่าใช่ราศีของคุณหรือไม่...

 

 และสำหรับ 2 ราศีที่ในช่วงนี้ จะใช้เงินมือเติบ จนเก็บเงินไม่อยู่ ได้แก่ ราศี ...

 

ราศีเมษ

 


(ท่านที่เกิด 15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

 

การงานมีติดขัดบ้าง ผลไม่เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ มีปัญหายุ่งเหยิงกวนใจ แต่จะผ่านไปได้ จะได้ลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงานใหม่ที่มีฝีมือเข้ามาช่วย

 

 

งานเดินช้า กระทบไปถึงเรื่องการเงิน รายจ่ายหลายทาง ทั้งรายจ่ายประจำ และของใช้จุกจิก ต้องพยายามตัดภาระที่ไม่จำเป็นออก ได้เงินมาก็เก็บไม่อยู่ มาไวจ่ายเร็ว แต่ไม่ถึงกับเดือดร้อน
 ราศีตุลย์

 


(ท่านที่เกิด 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน)

 

เป็นช่วงที่งานดี มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่เงินหดหาย ไม่ใช่เพราะใครแต่เพราะทำตัวเอง ใช้จ่ายเกินตัว สร้างหนี้เพิ่ม ทำให้การเงินติดขัด เพิ่งต้นเดือนอย่าเพิ่งรีบใช้เงินหมด วางแผนการเงินดีๆ

 

 

บริหารจัดการเงินให้ดี มีน้อยกินตามน้อย มีมากควรแบ่งไว้เก็บออม จะได้ไม่มีปัญหาติดขัดในอนาคต ยังไม่รวยแต่ใช้ชีวิตอย่างคนรวยจะไม่มีวันรวย

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ gangbeauty
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต