ระวังกระเป๋ารั่ว!!! เปิด 2 ราศี มีเกณฑ์ต้องเดือดร้อนเรื่องเงินๆทองๆ การเงินไม่คล่อง ชักหน้าไม่ถึงหลัง กระทบรายจ่ายระยะยาว!!!

ระวังกระเป๋ารั่ว!!! เปิด 2 ราศี มีเกณฑ์ต้องเดือดร้อนเรื่องเงินๆทองๆ การเงินไม่คล่อง ชักหน้าไม่ถึงหลัง กระทบรายจ่ายระยะยาว!!!

Publish 2018-07-06 11:18:05

ถ้าพูดถึงปัจจัยในการดำรงชีวิตที่สำคัญเชื่อว่าหลายนๆคง คงจะต้องนึกถึงเรื่องของ "เงิน" อย่างแน่นอน เพราะเงินเป็นปัจจัยที่สำคัญที่ใช้ในการแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งของที่เราต้องใช้ในชีวิตประจำวัน และวันนี้เรามีคำทำนายจาก ดร.อัมพร สุขเกษมนักพยากรณ์ชื่อดัง จากใต้ชายคาคู่สร้างคู่สม โดยสำนักโหรอุตตราษาฒ ได้ทำนายดวงในเดือนกรกฎาคม 2561 ไว้ว่าจะมี 2 ราศีที่ต้องระวังเรื่องเงินมากที่สุด ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์ และราศีกุมภ์ราศีตุลย์ 15 ต.ค. - 14 พ.ย.

 


ในเดือนนี้ เรื่องเงินจะกลับมามีปัญหารุนแรง ย้อนมาอีก จะใช้จ่ายเกินตัว หรือ ตกอยู่ในสภาพชักหน้าไม่ถึงหลัง ตัวเงินโดยตรง ยังไม่เห็นเด่นชัดนัก ที่น่าสนใจ จะเป็นเรื่องของรายได้ระยะยาว ที่มีช่องทางได้มามากมายยิ่งขึ้น คนรัก คู่เคียงกาย หุ้นส่วน จะเข้ามามีบทบาทสำคัญ ท่านจึงควรสมานฉันท์กับบุคคลดังกล่าวไว้ เพื่อจะได้มีโอกาสเจือจุนท่านในเรื่องการเงินบ้าง ท่านจะได้ข้าวของ เสื้อผ้าอาภรณ์ เครื่องประดับ ของถูกใจ ที่มิตรสหายจะนำมากำนัลท่านถึงที่


ราศีกุมภ์ 15 ก.พ. - 14 มี.ค.

 


ช่วงนี้มีเรื่องเครดิตหนี้สิน เข้ามาเกี่ยวข้องพัวพัน จะเดือดร้อนเรื่องเงิน เพราะลูกน้อง บริวาร ไม่ควรค้ำประกันทางการเงินแก่ผู้ใดทั้งสิ้น ถ้าท่านมีลูกหนี้ ลูกหนี้เริ่มทำตัวน่าเบื่อหน่าย ส่งเงินชำระหนี้ไม่ตรงตามกำหนดนัด ทำให้ระบบการเงินของท่านเกิดปัญหา ห้ามใช้วิธีรุนแรงในการติดตามทวงหนี้ เพราะลูกหนี้อาจทำร้าย หรือลอบทำร้ายท่านได้

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ ดร.อัมพร สุขเกษมนักพยากรณ์ สำนักโหรอุตตราษาฒ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน