ดวงเฮงระดับ 10 เปิดชะตา 2 ราศี มีเกณฑ์รวยหนัก จะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินลื่นไหลไม่มีติดขัด!

ดวงเฮงระดับ 10 เปิดชะตา 2 ราศี มีเกณฑ์รวยหนัก จะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินลื่นไหลไม่มีติดขัด!

Publish 2018-07-05 13:03:39

ถ้าพูดถึงดวงชะตาด้านการเงิน เชื่อว่าใครๆก็คงต้องอยากรู้อย่างแน่นอน และวันนี้เราก็ได้นำคำทำนายดีด้านการเงินมาฝาก ไปดูกันเลยว่า 2 ราศีที่มีเกณธ์จะรวยแบบฉุดไม่อยู่ การเงินดีระดับ 10 และมีเกณฑ์จะได้ดีเพราะการเสี่ยงโชคนั้นจะเป็นคุณหรือไม่...

 

 ราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)  

 

 

การเงิน  เป็นอันว่าเดือนนี้การเงินไหลลื่นคล่องตัวดี สิ่งใดที่ติดขัดเมื่อเข้าไปเจรจา ก็ได้รับไมตรีจิต สัมพันธภาพเป็นกันเอง  คำตอบก็โอเค อย่างนี้กำลังใจก็มาเต็ม งานดีการเงินเดิน เป็นความสุขใจสบายใจแท้ๆ

 

ความโชคดี  เป็นเรื่องเด่นเกี่ยวกับยาดยานพาหะนะ ได้โอกาศดีซื้อใหม่  หรือจะปรับเปลื่ยนรถคันเก่า รับคนใหม่ก็ตามสะดวกใจ ถามเรื่องโชคลาภก็มาถึงขนาดนี้ หมายเลขทะเบียนรถก็พอจะเป็นโชคดีได้อีกชั้น

 

เลขนำโชค  6  5  2                  

                                                                                                           
ระดับความโชคดี 10

 

วันมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

 

เคล็ดลับเสริมดวง  ชาวราศีกันย์เสริมดวงด้วย การถวายภัตตาหารคาวหวาน ขนมนมเนยผลไม้ตามฤดูการ เป็นสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ น้องสามเณร มีอานิสงส์เสริมด้านสุขภาพให้แข็งแรงและทั้งบริวารในครอบครัวด้วย


ราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

 

 

การเงิน  บ่งบอกถึงความงดงามของรายได้ ผลประโยชน์ ส่วนต่างตอบแทนจะใช้คำไหนๆก็ใช่ทั้งนั้น เพราะเป็นการเงินที่เพิ่มเติมเข้ามามากขึ้น ขึ้นอยู่กับกิจกรรมกิจการของแต่ละท่านได้ชื่นอกชื่นใจกันถ้วนหน้า

 

ความโชคดี ผู้ที่ดำเนินการทางด้านสายต่างประเทศ ขายส่งสินค้าออนไลน์ ได้รับการตอบรับสั่งซื้อสินค้ากันคับคั่ง  ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เน้นคนขายที่ปากหวานขานเพราะเสียงใสให้โชคดีมีรวย

 

เลขนำโชค 5 0 8


ระดับความโชคดี 10

 

วันมงคล วันเสาร์ วันอาทิตย์

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต