หายหัวไปไหนหมด..นักสิทธิมนุษยชน!! บรรยากาศสุดเศร้า พ่อสาวเมย์มารับศพลูก ร่ำไห้เสียใจจนเป็นลม...ญาติย้ำเรียกร้องต้องประหารให้สาสมความโหด!?

Publish 2018-06-24 12:53:40


 

 

 

 

เป็นคดีที่สร้างความสะเทือนขวัญและไม่เกรงกลัวต่ออำนาจกฎหมายแต่อย่างใด กรณีพบศพหญิงสาวถูกฆ่าหั่นศพแยกเป็น 14 ชิ้น นำมาโยนทิ้งริมป่าข้างทางย่านมีนบุรี ทราบชื่อคือ นางสาวลักษณา หรือเมย์ กำลังเก่ง ชาว จ.ร้อยเอ็ด ก่อนที่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว คนร้ายได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายธนกฤษ หรือวุธ ประกอบ แฟนเก่าของผู้ตาย (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวบอดีตแฟนสาวผมแดง!!!ผบช.น.ลุยเค้นสอบ เจอกล้องวงจรปิดขณะกำลังลากกระเป๋าซุกอวัยวะศพโดนชำแหละ!??)

 

 พ่อของสาวผมแดงรับศพ ร่ำไห้

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ นายธนกฤษ หรือวุธ ได้ยอมเปิดปากสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าแฟนเก่า สาเหตุเพราะหึงหวง แค้น และทำใจไม่ได้ที่ฝ่ายหญิงบอกเลิก อีกทั้งเกรงว่าฝ่ายหญิงจะไปคบหาชายอื่น โดยลงมือฆ่าในวันที่ 12 มิถุนายน 2561 ตนใช้ค้อนกระหน่ำตีจนฝ่ายหญิงเสียชีวิต และทิ้งศพไว้ในห้อง 1 คืน กระทั่งวันที่ 13 มิถุนายน จึงไปซื้อมีดมาเริ่มหั่นศพใส่ถุงพลาสติกแล้วขี่มอเตอร์ไซค์วนหาจุดทิ้งศพ ขณะเดียวกันยังได้ภาพวงจรปิดบริเวณหน้าห้องพักของนายธนกฤษ ที่เห็นว่าผู้ตายได้มาที่ห้องดังกล่าว ก่อนที่อีก 2 วัน นายธนกฤต จะลากกระสอบออกมาจากห้อง

 

 

 

 

ลุงของผู้ตาย ให้สัมภาษณ์ว่าประหารเท่านั้น


 

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (24 มิ.ย.) ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.มีนบุรี ได้นำตัวนายธนกฤษ ออกมาจากควบคุมผู้ต้องหาของสน.ไปสอบสวนเพิ่มเติมในห้องฝ่ายสืบสวน ในขณะที่ญาติฝ่ายหญิงได้เดินทางมาติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ส่วนพ่อแม่ฝ่ายหญิง ขณะนี้เดินทางไปดูศพลูกสาว ที่สถาบันนิติเวช.รพ.ตำรวจ

 

 

 

 

 

ส่วนความคืบหน้าทางคดี ทางพนักงานสอบสวนพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้นำตัวนายธนกฤษ ไปทำแผนและรวบรวมหลักฐาน ในห้องพักของนายธนกฤษ ที่เป็นจุดชำแหละศพ ที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง ในซอยสิงหบุราณุกิจ 10 เขตมีนบุรี และในวันนี้ พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางมาติดตามความคืบหน้าทางคดี และจะนำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในจุดทิ้งชิ้นส่วนศพในช่วงบ่ายวันนี้ด้วย

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ นายแก้วมูล กำลังเก่ง พ่อของผู้ตาย ได้เดินทางออกจากสน.มีนบุรี พร้อมกับญาติและครอบครัว เพื่อไปติดต่อขอรับศพลูกสาว ระหว่างนั้นก็ได้มีอาการโศกเศร้าเสียใจอยู่ตลอดเวลา และมีทีท่าเหมือนจะเป็นลม เพราะยังรับไม่ได้กับการจากไปของลูกสาวที่เกิดจากพฤติกรรมอันโหดเหี้ยมของอดีตแฟนหนุ่ม

 

 

 


ก่อนหน้านั้น นายสมคิด จะมัง ลุงของนางสาวเมย์ ได้เดินทางมาสน.พร้อมกับกล่าวว่า มาทำกันถึงขนาดนี้ ถ้าฆ่ากันตายธรรมดาก็อาจจะไม่คิดอะไร แต่นี่ถึงฆ่าหลานของตน แล้วยังหั่นศพเป็นชิ้นๆ ตนไม่ยอมให้อภัยแน่ๆ อยากให้ตำรวจจับมาลงโทษประหารชีวิต หากไม่ได้ ก็จะเข้าไปร้องเรียนกับนายกรัฐมนตรี.

 

 

ชมคลิปวิดีโอที่นี่

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;