คนจะรวย..อะไรก็ฉุดไม่อยู่!!! "ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยความหมายเลขของ 9 ตัว ใครมีไว้ใช้ รับรอง การงาน..การเงินดีสุดๆ เฮงทันตาเห็น!?

คนจะรวย..อะไรก็ฉุดไม่อยู่!!! "ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยความหมายเลขของ 9 ตัว ใครมีไว้ใช้ รับรอง การงาน..การเงินดีสุดๆ เฮงทันตาเห็น!?

Publish 2018-06-22 15:06:50


เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต และในวันนี้เราก็มีคำทำนายตัวเลขของ " ซินแสเป็นหนึ่ง" หมอดูชื่อดังมาฝากกัน ว่าตัวเลขใดบ้าง ที่มีในเบอร์มือถือ หรือสิ่งที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำ จะช่วยส่งผลด้านใดบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลย 

 โดยซินแสเป็นหนึ่ง บอกว่า "ข้อดีที่คุณไม่เคยรู้ ของ 0-9 ถ้าคุณรู้แล้วคุณจะรักทุกตัวเลขของคุณที่คุณมี และ คุณจะไม่คิดจะทิ้งเบอร์โทรศัพท์ของคุณเลยยยยยยยยยย ที่สำคัญ ทุกตัวเลข ไม่เคยทำร้ายใคร ไม่เคยทำให้ใครตาย ไม่เคยทำให้ใคร เป็นมะเร็ง ไม่เคยทำให้คนทะเลาะกัน ทุกอย่างล้วนอยู่ที่ พฤติกรรมของเราเองเท่านั้น ใครอยากรู้ กดไลท์และแชร์ จะทำการ Live สด เร็วๆ นี้ "
 

 ความหมายของเบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก 

-เลข 0 ความเคลื่อนไหวที่ดี
-เลข 1 พบเจอชัยชนะ
-เลข 2 มีเพื่อนที่ดี 
-เลข 3 มีทางเลือกที่ดี
-เลข 4 การเดินทางที่ดี
-เลข 5 พบเจอแต่ความสุข
-เลข 6 อำนาจบารมี 
-เลข 7 ไม่ขาดทุน
-เลข 8 การเงินที่ดี
-เลข 9 สามารถอดทนกับแรงกดดันได้ดี 

 

 

ซึ่งใครมีเลขไหนในมือถือ จะต้องลองเช็คกันดูว่าจะมีผลยังไงกับชีวิตบ้าง แต่ทั้งนี้ตัวเลขก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ถ้าอยากร่ำรวย ต้องขยันและประหยัด อดออมกันด้วยนะจ๊ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : fengshui6909

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล