สงสารแม่บ้างเปล่า!! “โจ๋ควงมีดบุกหาเรื่องยามวิกาล!!คดียาวเป็นหางว่าว เพื่อนลั่น“แม่นั่งร้องไห้”จะเห้..ไปถึงไหน รอบนี้เจอคุกใหญ่ไม่สถานพินิจ

Publish 2018-06-21 09:56:57

 

  เมื่อไม่นานนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Ball Panda ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ จากเพจมึงดังแน่ เป็นเหตุการณ์สุดอุอาจ โดยภายในคลิปเผยให้เห็นเด็กวัยรุ่น 2  ราย

บุกเข้าไปในบ้านของชายรายหนึ่งพร้อมทั้งทำร้ายร่างกายอย่างไม่ใยดีหรือคิดว่าหนุ่มรายนี้นั้นไม่มีทางสู้ตนได้ หนึ่งในสองวัยรุ่นที่อยู่ในคลิปได้ใน

อาวุธมีดออกมา ทำท่าทางเหมืองจะแทงใส่ชายหนุ่มผ้าเช็ดตัว  

   โดยหนุ่มนุ่งผ้าเช็ดตัวนั้น ได้โอกาสวิ่งหนีขึ้นบรรได ไปหนุ่มถือมีดก็วิ่งตาม ไม่หยุดแม้เพื่ออีกคนจะร้องห้ามก็ตามแล้วคลิปก็ตัดไป ทันทีที่คลิปนี้ถูกโพสต์

ลงบนโลกออนไลน์ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ 2 โจ่ ที่มีพฤติกรรมน่ากลัว ไม่เกรงต่อกฎหมาย แบบนี้ พร้อมวิพากษ์ วิจารณ์

อย่างหนักถึงการกระทำนี้


 

 ล่าสุด เมื่อไม่นานนี้เฟซบุ๊ก kanyanat nernlarn ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงหนึ่งใน หนุ่มที่เข้าทำร้ายร่างกายชายผู้นี้ ระบุว่า...

 

 

 

" 26 นี้ขึ้นศาลอีก คดีเก่ามึงยังไม่ทันจะจบ มึงทำระยำอันใหม่มาอีก ละ มึงเห็นแก่ตัวจังว่ะ มึงไม่นึกถึงแม่มึงเลยนี้หว่า คุกใหญ่ละนะ...ไม่ใช่สถานพินิจละนะ "

 

 

 

 

" สงสารแม่มึงบ้างป่ะวว่ะ อิเชี้ย!! ทำเชี้ยไรคิดบ้างป่ะว่ะ แม่มึงนั่งร้องไห้ นั่งเครียดอยู่กับกูเนี่ย มึงจะเหี้ยไปถึงไหนว่ะ แม่มึงเขาก็มีมึงคนเดียว มึงไม่คิดสักที "

 

ทั้งนี้หนุ่มรายนี้ได้ออกมาไลน์สด พร้อมระบุว่าเรื่องและเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้างไม่ใช้เรื่องเกี่ยวกับผู้หญิง

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย