สาวโวยลั่นโดนค่าทำผม140,000โดนขวางออกร้าน โทรตามแฟนหนุ่มตัวช่วย บานปลายต่อยเตะกันเละ ชาวเน็ตถกหนัก..เจ้าของเคลียร์ทำไม"เสริมสวย"จ่ายกว่าแสน?

Publish 2018-06-16 09:00:05

กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "มาดามพงษ์ เชื้อสุวรรณ์" ตีกันเรื่องทำผม ผู้หญิงที่ตะโกนอยู่ทำผมมา ราคา 140000 #รายละเอีย สรุปไปทำครั้งแรก 1 หมื่น ครั้งที่ 2 2 หมื่น ครั้ง 3 3 หมื่น พอครั้ง 4 ถามไม่ตอบ 

 


ตีกัน

คนทำบอกไม่ได้เอาเงินมาเยอะนะ พอทำเสด 140000 โอนให้ 4 หมื่น 5 งั้นเขาไม่ให้ออกร้าน แถมตามมาถึงบ้านจะเอาเรื่อง #ที่คลิปเขาเล่านะ #อันนี้จากทางเจ้าของร้าน การทำผมแบบน้องเค้าไม่ใช่การต่อแบบกิ๊บธรรมดา

 

แจงรายละเอียด

และสิ่งที่น้องเค้าทำมันมีหลายอย่าง ทำเล็บ สปาผม ยอมสีผม กัดสี ทำตั้งแต่ บ่าย 2 จน ตี 5 น้องเค้าพูดทำอวดรวย พนักงานที่ร้านก็ไม่กล้าย่ำราคาเยอะ เพราะกลัวจะไปดูถูกลูกค้า เรื่องก็เลยกลายมาเป็นแบบนี้ เฟซของผู้หญิงในคลิป fb. ช่วงเวลาที่แสนดี รู้คร่าว ๆ คือ ผช ตีกันแทนเมียตัวเอง ในเฟซมีคลิป อีกช่วงที่ ไลฟ์ไว้ด้วยนะคะ

 


ทั้งนี้ ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งมีบางส่วนที่เห็นด้วยกับทางร้านมองว่าไม่แพงไป เพราะทำหลายครั้ง ขณะที่ชาวเน็ตบางรายก็มองว่ามันราคาแพงเกินไป อาทิ

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน เฟซบุ๊กใช้ชื่อ "ณฐิตา มุขศรี" ก็ได้มีการบอกรายละเอียดถึงการทำผมในครั้งนี้ ว่าเพราะเหตุใดถึงมีราคาที่แพงหลักแสน 

 

 

 

ด้าน สมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "รัตนา สมศรี" ก็ได้อธิบายถึงเรื่องดังกล่าวเอาไว้อย่างละเอียดตามคลิปวิดีโอต่อไปนี้ 

 

 

 

 

 

 

*****โปรดใช้วิจารณญาณในการชมคลิป...

 

 

 

ขอบคุณที่มา : มาดามพงษ์ เชื้อสุวรรณ์ ณฐิตา มุขศรี รัตนา สมศรี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ทำผม