หัวหด...หายซ่าเลยทีเดียว!!! "วันเฉลิม" โจ๋แสบป่วนปืนรถ ขุดประวัติพบขายยาต้องห้าม กลุ่มเพื่อนแตกคอ ขอตัดขาดรับไม่ได้!!! (มีคลิป)

Publish 2018-06-15 10:05:33


ภายหลังจากเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2561 สำนักข่าวอมรินทร์ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ทองหล่อ ได้นำตัวนายวันเฉลิม เปรมเกษม อายุ 19 ปี พร้อมพวกอีก 3 คน คือ นายสุพจน์ สระกบแก้ว หรือ เก๋ อายุ 20 ปี นายโน๊ต (นามสมมติ) อายุ 18 ปี และ นายมาร์ค (นามสมมติ) อายุ 16 ปี มาสอบปากคำ จากการที่นายวันเฉลิมและพวก ถ่ายคลิปสไลด์ตัวลงบันไดเลื่อนรถไฟฟ้าใต้ดิน  ปีนหลังคาสถานี และที่สำคัญคือ เหยียบบนหลังคารถ ที่ติดไฟแดง

 

อ่านข่าว : แค่คลายเครียด!!! "โจ๋ขวางโลก" เล่นพิเรนท์ วิ่งเหยียบรถ-ปีนหลังคา เป็นงานอดิเรก ท้าตำรวจแน่จริงไล่ตาม ล่าสุดเพื่อนฉุนวงแตก!!! (มีคลิป)ทั้งนี้ ตำรวจได้มีการเปรียบเทียบปรับกลุ่มนายวันเฉลิม, นายโน๊ต และนายมาร์ค คนละ 1,000 บาท จากการวิ่งข้ามต้นไม้ วิ่งบนรถ จนทำให้ประชาชนตกใจ ก่อความเดือดร้อน ส่วนนายเก๋นั้น ได้มีการประสานฝ่ายสืบสวน สน.ลุมพินี ให้มารับตัวไปดำเนินการในท้องที่แล้ว พร้อมกับกำชับเตือนวัยรุ่นทั้ง 4 คนว่า เรื่องที่ทำถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย มีโทษปรับสูงสุด 5,000 บาท ส่วนการปีนหลังคารถนั้น หากผู้ที่เป็นเจ้าของรถในคลิป ตั้งใจที่จะดำเนินคดี ก็สามารถดำเนินคดีได้ตลอดเวลา แต่ความผิดดังกล่าว มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท

 

 

 

นอกจากนี้ ตำรวจได้อายัดตัวทั้ง 4 คน มาสอบสวนที่ สน.ลุมพินี และมีผู้ปกครองมาสอบสวนด้วย

ด้านนายณัฐดนัย สถิตย์รชานนท์ หรือ แบงค์ อดีตสมาชิกกลุ่มดังกล่าว ได้เผยกับอัมรินทร์ทีวีว่า ตนทราบว่าจะมีการไปถ่ายทำวันนั้น แต่ตนไม่ทราบว่าไปถ่ายอะไร สิ่งที่ทางกลุ่มทำนั้นไม่ใช่การวิ่งแบบฟรีรันนิ่ง เพราะฟรีรันนิ่งไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน

 หลังจากที่คลิปเผยแพร่ไป ตนก็เข้าไปตักเตือนนายวันเฉลิม ซึ่งนายวันเฉลิมเองไม่ฟัง ทั้งยังบอกว่าไม่เครียด ไม่คิดมาก แม้นายวันเฉลิมจะขอโทษสังคมแล้ว แต่คาดว่าถูกบีบให้ขอโทษ ไม่ได้สำนึกจริง ๆ สิ่งที่เขาทำลงไปเป็นการกระทำที่ไม่มีความคิด เหมือนคนไม่ใช่สมองทำคลิป ทำคลิปไม่สร้างสรรค์ และที่คนมาด่าก็ถูกแล้ว

 ส่วนกรณีที่มีคนขุดภาพนายวันเฉลิม เคยขายยาทรามาดอล ซึ่งถือเป็นยาอันตราย ผ่านเฟซบุ๊กนั้น นายแบงค์ยืนยันว่า ในกลุ่มตนไม่มีใครใช้ยาเสพติด แต่ตอนแรก ๆ มีการเรียกนายวันเฉลิมว่า "พี่เสพ" เพราะนายวันเฉลิมมีทรงผมคล้ายนักร้องดัง ทางกลุ่มเองก็ไม่ทราบว่านายวันเฉลิมใช้ยาจริงไหม เพราะเขาออกจากกลุ่มไปแล้ว แต่หากนายวันเฉลิมใช้จริง และมีการขายจริง เขาก็ไม่ต่างจากพ่อค้ายาเสพติด เหมือนขายชาติ

 

 

นอกจากนี้ นายแบงค์ยังยืนยันว่า ตนตัดขาดและไม่คิดจะมองหน้า นายวันเฉลิม ส่วนกับเพื่อนคนอื่น ๆ ตนไม่มีปัญหาอะไร ตนยืนยันว่าตอนถ่ายคลิป เพื่อน ๆ ไม่ได้ใช้ยาเสพติด แต่ส่วนนายวันเฉลิมตนไม่ทราบ เพราะเขาเองดูดีดกว่าปกติ ตนจึงอยากให้มีการตรวจร่างกายนายวันเฉลิมด้วย

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม