หน้าซีดเลยสิมึ_!!! รวบแล้ว ยูทูปเบอร์แสบ ทำคลิปนรกวิ่งเหยียบรถกลางแยก ตร.จัดหลายข้อหา...รอเจ้าของรถเอาผิดเพิ่ม?? (คลิป)

หน้าซีดเลยสิมึ_!!! รวบแล้ว "ยูทูปเบอร์แสบ" ทำคลิปนรกวิ่งเหยียบรถกลางแยก ตร.จัดหลายข้อหา...รอเจ้าของรถเอาผิดเพิ่ม?? (คลิป)

Publish 2018-06-14 16:40:38

 

 

 

 

จากกรณีคลิปวิดีโอที่บันทึกพฤติกรรมฉาวของกลุ่มวัยรุ่น 4 คน อาทิ นอนบนบันไดเลื่อน กระโดดลงสะพานลอย และที่ร้ายแรงสุดคือการวิ่งเหยียบไปบนหลังคารถที่จอดติดไฟแดง ฯลฯ ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักพฤติกรรมอันเละเทะต่ำตมเกินรับไหว พร้อมเรียกร้องมให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงโทษไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 


จับกุมวัยรุ่นเล่นพิเรนทร์

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปจนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สมาชิกเฟซบุ๊ก Note Phakhin ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษและยอมรับว่าการทำคลิปดังกล่าวนั้นผิด ส่วนคนที่วิ่งขึ้นไปบนรถนั้นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับช่องชาแนลของตนเอง เป็นเพียงขอมาถ่ายด้วยเท่านั้น ขณะที่เจ้าของคลิปวิดีโอที่ลงในเฟซบุ๊กนั้น กลับไม่ได้รู้สึกรู้สาต่อวีรกรรมความเดือดร้อนที่ก่อขึ้น มีการโพสต์คลิปคล้ายภูมิใจกับสิ่งที่เกิดเหมือนเป็นการสร้างกระแสให้ดัง (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โซเชียลสวดยับ"โจ๋ถ่อย" ทำคลิปนรกวิ่งเหยียบรถกลางแยก ไร้สำนึกโดนด่ายิ่งยั่วหนัก เจ้าของ FB ตีมึนรีบโยนขี้..ไม่เกี่ยว!??)

 

 

 

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. สัมภาษณ์

 

 

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าวนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้นำกำลังเข้าจับกุม 3 ใน 4 คน แก๊งยูทูปเบอร์ป่วนเมือง หรือกลุ่มวัยรุ่นที่แสดงพฤติกรรม กระโดดขึ้นรถของประชาชน ที่จอดติดไฟแดงกลางสี่แยกอยู่หลายคัน อีกทั้งยังมีการทำสไลด์เดอร์ที่สถานีรถไฟใต้ดิน และกระโดดลอยตัวทับต้นไม้ของกทม. โดยทำเป็นคลิปวิดิโอเผยแพร่ผ่านโซเชียลมีเดีย

ซึ่งสามารถจับกุมกลุ่มวัยรุ่นได้ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการขณะที่อยู่ในบ้านพัก และอยู่ระหว่างการสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ ส่วนจะมีการแจ้งข้อหาหรือดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวว่าเข้าข่ายฐานความผิดใดบ้างอยู่ระหว่างการพิจารณาของพนักงานสอบสวน

 

 


อย่างไรก็ตาม พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติระบุว่าเข้าข่ายความผิดทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนและรำคาญส่วนข้อหาอื่นขึ้นอยู่กับว่ามีผู้เสียหายแจ้งความเอาผิดหรือไม่เพราะเป็นเรื่องการทำให้เสียทรัพย์. (สัมภาษณ์ด้านล่าง)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ