โชคชะตาถูกกลั่นแกล้ง !!!! สะพานบุญ "2 ตายาย" ชีวิตก่อนไฟไหม้ลำบากอยู่แล้ว !! ตอนนี้ทุกระทมหนักแทบสิ้นเนื้อประดาตัว (รายละเอียด)

โชคชะตาถูกกลั่นแกล้ง !!!! สะพานบุญ "2 ตายาย" ชีวิตก่อนไฟไหม้ลำบากอยู่แล้ว !! ตอนนี้ทุกระทมหนักแทบสิ้นเนื้อประดาตัว (รายละเอียด)

Publish 2018-06-14 11:12:38

ภัยอันตรายที่เกิดจากไฟที่ขาดการควบคุมดูแล ทำให้เกิดการติดต่อลุกลามไปตามบริเวณที่มีเชื้อเพลิงเกิดการลุกไหม้อย่างต่อเนื่อง ภัยอันตรายนี้นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความเสียต่อบุคคลที่พบเจอเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

 

 นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวได้รับความเสียหายจากภัยอันตรายที่เกิดจากไฟ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊ก เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง ได้แชร์เรื่องราวขอความช่วยเหลือ 2 ตายาย ที่ประสบเหตุไฟไหม้ 

โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชมพู่ บิวตี้ ดอนนุ่น นิคมปิ่นทอง พร้อมข้อความว่า ขอเปิดรับสิ่งของ สำหรับการทำที่อยู่ใหม่ให้ 2 ตายาย ที่ถูกไฟไหม้บ้านเสียหายทั้งหลังจนไม่เหลือสิ่งใดติดตัวเลย แม้กระทั้งเงินสักบาทเดียวก็ไม่สามารเอาไว้ได้ 

 

 

 

 


ซึ่งสาเหตุของเพลิงไหม้ เกิดจากตายายได้ทำกับข้าวและเกิดลมแรงจนพัด ไฟในเตาไปโดนเชื้อเพลิง ขณะนั้นตายายไปคัดขยะอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 200 เมตร ซึ่งตายายก็พยายามจะดับไฟแต่ไม่สำเร็จ จนไฟไหม้เหลือแต่ตอ ถึงแม้ว่าจะได้รถดับเพลิงมาช่วยแต่ก็ไม่ทันเวลา ตายาย ทำอาชีพเก็บขยะ เลี้ยงตัวเองและสุขนัข 3 ตัว จึงอยากขอวอนผู้ใจดีส่งสิ่งของเข้ามาช่วยเหลือเพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ให้คุณตาคุณยาย

 

 

 

 

 

 

ที่มา เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง ,ชมพู่ บิวตี้ ดอนนุ่น นิคมปิ่นทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์