เหลียวหลังมองกันทั้งตลาด!! แชร์สนั่นคลิป "2พี่น้อง" ยืนร้องเพลงกลางตลาดนัด ทำเอาคนที่ได้ยินมองกันเป็นตาเดียว นึกว่านักร้องมืออาชีพ (คลิป)

Publish 2018-06-06 18:49:16


.

.
    กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อมีเพจเฟสบุ๊กชื่อดังได้เผยแพร่คลิป ของสองเด็กนักเรียนขณะกำลังยืนร้องเพลงอยู่กลางตลาด สถานีรถไฟอำเภอบ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมกับกล่องบริจาคหนึ่งใบ ภายหลังทราบว่า เด็กสองนักเรียน ชื่อนางสาวรุ่งนภา รวมศิลป์ อายุ 17 ปี และนางสาวปวีณา รวมศิลป์ อายุ 15 ปี ซึ่งทั้งสองคนเป็นพี่น้องกัน เรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ จ.กรุงเทพมหานคร เพื่อหาเงินทุนการศึกษาและลดค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว 
.

.     โดยทางด้านน้องสาวกล่าวว่าตนและพี่สาวปิดเทอมจึงได้ตามพ่อมาที่ต่างจังหวัด เนื่องจากพ่อมีอาชีพเป็นเซลล์ขายของตามต่างจังหวัด จึงใช้เวลาว่างมาร้องเพลงเพื่อขอรับเงินบริจาคจากชาวบ้านตามตลาดนัด เพื่อหาเงินเพื่อให้พี่สาวได้ศึกษาต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ส่วนตนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 แล้ว แต่จะขอหยุดเรียนก่อนเพื่อให้พี่สาวได้เรียน 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.
    อีกทั้งยังได้กล่าวอีกว่าตนร้องเพลงหาเงินทุนทุกครั้งที่มีโอกาส และด้วยน้ำเสียงอันไพเราะของเด็กทั้งสองคน และความขยันของเด็กทั้งสอง จึงทำให้มีผู้เข้าร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก ต่างพากันชื่นชมในความสามารถ และขยันของทั้งคู่ 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข่าวดัง เฟสบุ๊ค
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ติดตามข่าวอื่นๆ