ครอบครัวแทบขาดใจ!!! เปิดโพสต์สุดท้าย "น้องอุ้ม" ความหวังของพ่อแม่ 4 ปี กำลังจะรับปริญญา แต่ต้องจบชีวิตด้วยน้ำมือแฟนเก่า!!!!

Publish 2018-06-05 11:11:59

ความคืบหน้าคดีน้องอุ้ม  นางสาวณัจฉรียา ทาประจิตร อายุ 21 ปี ถูกนายภัคพงษ์ จิตตารมย์ อายุ 28 ปี แฟนเก่า ยิงจนเสียชีวิต หลังง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ (4 มิถุนายน 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวสิริรัตน์ จันทร์เจ้า หรือ ฟิล์ม เพื่อนผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาก็คือ นายภัคพงษ์ ได้มาดักเฝ้ารออุ้ม ตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนก่อนเกิดเหตุแล้ว เพราะมีคนเห็นแล้วมาบอก แต่ตนเองก็ไม่รู้ว่าเขาจะรอถึงเช้า 

 

 

อ่านข่าว : สลด!!! แฟนใหม่ "น้องอุ้ม" แฉแฟนเก่ามือยิง พกปืนติดตัวตลอด เคยซ้อมอุ้มจนตาแตก แถมประกาศกร้าวถ้าไม่ได้ใครก็อย่าหวังจะได้!!!

 
จนมาช่วงเช้าขณะที่ตนและอุ้มกำลังจะออกไปเรียน ก็พบนายภัคพงษ์ ที่ยืนแอบอยู่ตรงเสาไฟฟ้า ตะโกนเรียกอุ้ม โดยทั้งคู่มีการพูดคุยกันทำนองมาง้อขอคืนดี ตนได้ยินนายภัคพงษ์พูดว่า "มึงจะคบกับมันใช่ไหม" และอุ้มก็ตอบไปว่า "ใช่ มึงก็มีคนของมึงแล้ว มึงก็กลับไปเถอะ" แล้วก็มีการพูดคุยโต้ตอบกันสักครู่ ก่อนที่นายภัคพงษ์ จะหยิบปืนที่พกมายิงใส่อุ้มจนล้มลง แล้วเขาก็เดินมาปิดกระโปรงให้ ตอนนั้นอุ้มยังไม่เสียชีวิตทันที ตนจึงวิ่งเข้าร้านเกมใกล้ ๆ เพื่อขอความช่วย ขณะนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด เมื่อมาดูก็พบว่านายภัคพงษ์ ยิงตัวเองตามไป

 

 

นอกจากนี้เมื่อเข้าไปดูเฟซบุ๊กส่วนตัวของน้องอุ้ม ซึ่งพบว่าน้องอุ้มได้โพสต์ภาพสุดท้ายก่อนเสียชีวิตเป็นภาพสวมชุดครุยรับปริญญา พร้อมข้อความเขียนข้อความถึงพ่อแม่ ระบุว่า...เรียนมันเหนื่อย แต่คนส่งเรียนเหนื่อยกว่า อีกนิดเดียวนะ รอหนูนะ 

 


อย่างไรก็ตาม ในส่วนของครอบครัวน้องอุ้ม ผู้เสียชีวิต ที่เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อยืนยันว่าผู้ตายคือน้องอุ้มจริง ทั้งพ่อแม่และญาติ ๆ ก็ต่างอยู่ในภาวะโศกเศร้า โดยที่ผู้เป็นแม่เมื่อเห็นบัตรประชาชนของลูกสาวก็มีอาการทรุดลงกับพื้นทันที

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม