สลด!!! แฟนใหม่ "น้องอุ้ม" แฉแฟนเก่ามือยิง พกปืนติดตัวตลอด เคยซ้อมอุ้มจนตาแตก แถมประกาศกร้าวถ้าไม่ได้ใครก็อย่าหวังจะได้!!!

Publish 2018-06-05 10:24:12

กรณีความคืบหน้าคดีน้องอุ้ม  นางสาวณัจฉรียา ทาประจิตร อายุ 21 ปี ถูกนายภัคพงษ์ จิตตารมย์ อายุ 28 ปี แฟนเก่า ยิงจนเสียชีวิต หลังง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ (4 มิถุนายน 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวสิริรัตน์ จันทร์เจ้า หรือ ฟิล์ม เพื่อนผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาก็คือ นายภัคพงษ์ ได้มาดักเฝ้ารออุ้ม ตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนก่อนเกิดเหตุแล้ว เพราะมีคนเห็นแล้วมาบอก แต่ตนเองก็ไม่รู้ว่าเขาจะรอถึงเช้า 
 
จนมาช่วงเช้าขณะที่ตนและอุ้มกำลังจะออกไปเรียน ก็พบนายภัคพงษ์ ที่ยืนแอบอยู่ตรงเสาไฟฟ้า ตะโกนเรียกอุ้ม โดยทั้งคู่มีการพูดคุยกันทำนองมาง้อขอคืนดี ตนได้ยินนายภัคพงษ์พูดว่า "มึงจะคบกับมันใช่ไหม" และอุ้มก็ตอบไปว่า "ใช่ มึงก็มีคนของมึงแล้ว มึงก็กลับไปเถอะ" แล้วก็มีการพูดคุยโต้ตอบกันสักครู่ ก่อนที่นายภัคพงษ์ จะหยิบปืนที่พกมายิงใส่อุ้มจนล้มลง แล้วเขาก็เดินมาปิดกระโปรงให้ ตอนนั้นอุ้มยังไม่เสียชีวิตทันที ตนจึงวิ่งเข้าร้านเกมใกล้ ๆ เพื่อขอความช่วย ขณะนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด เมื่อมาดูก็พบว่านายภัคพงษ์ ยิงตัวเองตามไป

 


 นางสาวสิริรัตน์ เผยต่อว่า อุ้มเคยเล่าให้ตนฟังว่า นายภัคพงษ์ ทำร้ายร่างการอุ้มบ่อยครั้ง ซึ่งสาเหตุที่เลิกรากันไป เพราะฝ่ายชายมีคนอื่น เมื่ออุ้มจับได้จึงขอเลิก แต่ฝ่ายชายก็ยังตามง้อ และทุกครั้งที่มาง้อก็จะพกปืนมาด้วย
 

 

ขณะที่ นายแมน (นามสมมติ) อายุ 22 ปี แฟนหนุ่มของอุ้ม เปิดเผยว่า ตนกับอุ้มคบหากันได้ 6 เดือนแล้ว หลังจากที่อุ้มและผู้ต้องหาเลิกกันได้ 1 เดือน จากสาเหตุที่ฝ่ายชายมีคนอื่นทั้งที่เขาทั้งคู่คบกันมา 5 ปี ตนและอุ้มสนิทกัน สืบเนื่องจากที่อุ้มมาปรึกษาขณะที่ยังคบกับผู้ต้องหา ในเรื่องที่มักถูกทำร้ายร่างกาย อุ้มเคยถูกต่อยจนตาแตกมาแล้ว

 


ทั้งนี้ ตนเองก็เคยถูกนายภัคพงษ์ ผู้ต้องหา ข่มขู่ด้วยว่าหากเขาไม่ได้ผู้หญิงคนนี้ ก็จะไม่มีใครได้เช่นกัน และเขายังเคยขู่กับอุ้มด้วยว่า หากไม่กลับไปคบกัน เขาจะยิงตัวตายต่อหน้าอุ้ม

 

 

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของครอบครัวน้องอุ้ม ผู้เสียชีวิต ที่เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อยืนยันว่าผู้ตายคือน้องอุ้มจริง ทั้งพ่อแม่และญาติ ๆ ก็ต่างอยู่ในภาวะโศกเศร้า โดยที่ผู้เป็นแม่เมื่อเห็นบัตรประชาชนของลูกสาวก็มีอาการทรุดลงกับพื้นทันที  ส่วนตัวผู้ต้องหา ที่ยิงปืนเสยคางตัวเองนั้น ตอนนี้อยู่ระหว่างรักษาตัวภายในโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม