เขาเดือดร้อนกัน...เพราะมึ_!!!! "วินมอไซค์" ตัวจริงสุดทน แฉยับ "วินผี" สับโขกราคาผู้โดยสารตอนชม.เร่งด่วน ไร้หน่วยงานจัดการ!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-06-02 11:33:44

เป็นปัญหาข้อพิพาทที่ยังไม่มีทางสรุปแก้ไขได้อย่างลงตัว กรณีของวินมอเตอร์ไซค์และแกร็บไบค์ นอกจากจะเป็นปัญหาไม่ลงตัวของทั้งสองฝ่ายแล้ว ฝ่ายของวินมอเตอร์ไซค์ก็มีปัญหาในแวดวงเดียวกันไม่ต่าง ระหว่างวินมอเตอร์ไซค์ตัวจริงและวินมอเตอร์ไซค์เถื่อน เมื่อเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้รับเรื่องร้องเรียนจากวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างบริเวณหน้ากรมขนส่ง(จตุจักร) ว่ามีวินมอเตอร์ไซค์เถื่อน(ผี)มาจอดหาผู้โดยสาร โดยไม่มีหน่วยงานที่รับผิดชอบมาจัดการ ทำให้วินมอเตอร์ไซค์ตัวจริงเดือดร้อน (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความทั้งหมดดังนี้...

"#วินเถื่อน
ไร้ระเบียบ
สับโขลกราคาผู้โดยสารตอน ชม.เร่งด่วน
จะจะกันที่หน้ากรมการขนส่งทางบก(จตุจักร)

 

 


 

 

มีวิน จยย.รับจ้างที่อยู่หน้ากรมขนส่ง(จตุจักร) ได้มีการส่งภาพ วิน จยย.ผี ที่มาจอดหาผู้โดยสาร บริเวณริมถนนพหลโยธิน ฝั่งขาออก อยู่ตรงข้ามกับกรมการขนส่ง เยอะแยะไปหมด โดยไม่มีหน่วยงานที่รับผิดชอบมาจัดการ พร้อมร้องขอให้ผู้สื่อข่าวช่วยประสานหน่วยงาน ที่รับผิดชอบลงมาจัดระเบียบด้วย เพราะ วิน.จยย.ที่ถูกต้องเขาเดือดร้อน"

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้อย่างมากมาย ต่างเคยพบเจอกับวินมอเตอร์ไซค์เถื่อนนี้เป็นประจำ ซึ่งจะมีการเรียกราคาที่สูงกว่าปกติ แถมยังใช้คำพูดกับผู้โดยสารแบบข่มขู่และเสียงดังอีกด้วย.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ