#รถดับเพลิงก็เอาไม่อยู่แล้ว!! หนุ่มสุดจะทนโวยไปรษณีย์ไม่ส่งของที่บ้านนาน 2 ปี ก่อนได้คำตอบจากพนักงาน ทำเอาปรี๊ดแตกหัวร้อนขึ้นมาทันที!!(คลิป)

Publish 2018-05-31 11:35:32

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ต่างพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2561 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "กฎแห่งกรรม ยุติธรรมเสมอ" ได้โพสต์เหตุการณ์ในขณะที่ตนเองได้ไปต่อว่า "ที่ทำการไปรษณีย์" ตำบลคานหาม ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา 
โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความไว้ว่า.. ตนเองไม่ได้รับเอกสารต่างๆ หรือ พัสดุ จากไปรษณีย์มาส่งถึงที่บ้านมาเป็นระยะเวลากว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งหากมีผู้ใดส่งของผ่านไปรษณีย์มาถึงตนเอง จะต้องเป็นผู้มารับที่ " ที่ทำการไปรษณีย์ " ด้วยตนเองทุกครั้ง และทางเจ้าหน้าที่ส่งไปรษณีย์ ก็ไม่ได้ไปส่งถึงที่บ้าน

 

 

ในคลิปเผยให้เห็นจังหวะช่วงที่ผู้โพสต์ ได้เข้าไปแจ้งปัญหากับเจ้าหน้าที่ในที่ทำการไปรษณีย์ และต้องการแจ้งปัญหากับทางผู้อำนวยการด้วยตนเอง แต่ช่วงนั้นทางผู้อำนวยการไม่อยู่ ทางด้านผู้โพสต์เอง ก็ได้เผยว่า เคยลองพูดคุยกับคนส่งไปรษณีย์มาแล้วแต่ก็ยังเหมือนเดิม 

 

 

 

 

ทางพนักงานจึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่แม่ข่ายเพื่อให้มาพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์ แต่การพูดคุยดูเหมือนว่าจะทำให้เหตุการณ์ดูแย่ลง เพราะผู้โพสต์ได้ลั่นขณะที่พูดคุยในทำนองที่ว่า อีกฝ่ายจะต้องให้ผู้รับไปรษณีย์มารับในที่ทำการไปรษณีย์ทุกครั้ง หลังจากที่ชายผู้โพสต์คลิป ได้ยินเช่นนั้น เขาก็ระเบิดอารมณ์ออกมา โต้เถียงลั่นว่า " มันใช่หน้าที่ของผมหรือเปล่า ที่ต้องมารับไปรษณีย์ทุกครั้ง มันเป็นหน้าที่ของพวกคุณ บ้านหรือเปล่า"


.

.

.

.

.

.

ขอบคุณที่มา : กฎแห่งกรรม ยุติธรรมเสมอติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สราวุฒิ ธนกุสุมาลย์