งานนี้มีคนหน้าแหก!!! "อัจฉริยะ" เปิดหลักฐานเด็ด...แฉยับ "ร่างทรง4G"ดีแต่สร้างภาพ เบื้องหลังเน่าเฟะ ปากบอกถือศีล..ลับหลังคลั่งไคล้ผัวคนอื่น!?

Publish 2018-05-30 17:58:01

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปไลฟ์สดสาวร่างทรงจตุคามรามเทพสุดไฮเทค โดยระหว่างร่างทรงประทับร่างหญิงสาวรายนี้มีสีหน้าและเสียงที่เปลี่ยนไป ก่อนจะใช้มือถือไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ทำให้กลายเป็นประเด็นฮือฮาและวิพากษ์วิจารณ์ว่าร่างทรงรู้จักการไลฟ์สดได้อย่างไร
 โดยร่างทรงสาวคนนี้คือ น.ส.แสงสุริยะเทพ พระมหาสุริยะ อายุ 49 ปี เปิดสำนักร่างทรงอยู่ ย่านรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ก่อนหน้านี้เคยทำธุรกิจมาก่อน จากนั้นมีองค์มาประทับร่าง ทำให้ผันตัวเองมาเป็นร่างทรง และเจ้าตัวยังบอกในรายการ โหนกระแสทางช่อง 3 ด้วยว่า องค์เทพลงมาเข้าร่างเพื่ออยากให้ช่วยทำภารกิจ ให้คนทำความดี และมีงานหลายอย่างต้องทำบนโลกมนุษย์ นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่า ตนเองไม่กินเนื้อสัตว์ จะทานเจ รักษาศีล อีกทั้งยังไม่ชอบกลิ่นมนุษย์ เพราะเทพว่ามันเหม็นสาป ทำให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น 

 


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำโดยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมฯ ได้ออกมาชี้แจงข้อมูลอีกด้าน ชนิดที่เรียกว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ระบุว่า "เปิดเผยข้อเท็จจริง งบการเงินบริษัทของร่างทรง 4G ที่บอกว่าทำธุรกิจจนมีเงิน 100 ล้าน ตอนที่ 1"

 

 

 

 

 

 

 

 


"เปิดโปงร่างทรง 4G ตอน 2

 

จากการที่ร่างทรงไปออกรายการโหนกระแส บอกว่าตัวเองกินเจ เหม็นกลิ่นมนุษย์ เพราะว่ามีเทพมาประทับร่าง นี่คือหลักฐานที่ร่างทรง 4G พูดไม่เป็นความจริง มีทั้งอาหารทะเลและไวน์ชั้นดี แถมยังใช้ Camera 360 เซลฟี่ตัวเองให้ดูดี

 

ลองพิจารณากันดูครับ นี่หรือ ร่างทรง 4G ที่ถือศีลกินเจ เหม็นสาปกลิ่นมนุษย์

เย็นนี้มาพบกับคลิปเสียง คนที่ร่างทรง 4G คลั่งไคล้ ซึ่งเป็นสามีของคนอื่น เป็นตอนที่ 3"

 

 

 

 

 

 

 

 


ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และรอชมคลิปเสียงดังกล่าว อีกทั้งยังบอกด้วยว่า ร่างทรงแบบนี้ไม่น่ามีอยู่จริง ควรใช้วิธีสกปรกมาหากินได้แล้ว เพราะว่าคนสมัยนี้ไม่ได้โง่ ดูออกว่าโกหก 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม , โหนกระแส ช่อง 3 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล