กินข้าวยัง!! แชร์กระหน่ำ "จอนนี่ มือปราบ" หลังรวบคนร้ายฆ่าโหด ชวนผู้ต้องหาทานข้าว ลั่นถึงความฝันสูงสุดทำชาวเน็ตแห่ปรบมือ (คลิป)

Publish 2018-05-28 16:42:07

 

     กลายเป็นคลิปที่ชาวเน็ตต่างแชร์กันอย่างมากกับคลิปนี้ เป็นคลิปของ เฟซบุ๊ก ยุทธพล ศรีสมพงษ์ นายตำรวจท่านหนึ่ง เข้าจับกุมผู้ต้องหาแทงโหด

ที่ก่อคดีไว้เมื่อ  27 ต.ค. 2557  นายวรจักร พร้อมพรรคพวกได้ใช้อาวุธมีดแทงเหยื่ออย่างเหี้ยมโหด บริเวณ หลังบิ๊กซีอุบลราชธาณี  อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 
หลังหลบหนีเป็นเวลานานกว่า 4 ปี ในที่สุด เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ก็ได้เข้าจับกุมตัวนายวรจักร ได้สำเร็จ บริเวณ ซุ้มไก่

บ้านหนองใส  ต.หนองคำ  อำเภอเมือง  จังหวัดอุดรธานี  

 

 

.

  

           ทั้งนี้ได้เกิดเรื่องราวสุดซึ่งขึ้นในห้องขัง ระหว่างผู้ต้องหา กับเจ้าหน้าที่ โดยเรืองราวนี้ได้เพจ ดูเอาเหอะ ตำรวจไทย พร้อมระบุข้อความว่า ...

  เมื่อจอนนี่ มือปราบ ไปจับมือแทงโหด แล้ววินาทีพูดคุยนั้น มีคำๆหนึ่งที่ถาม กินข้าวหรือยัง??!! อยากบอกพี่ว่าพี่สุดยอดจริงๆครับ 

ทั้งนี้เจ้าตัวโพสต์ว่า สิ่งที่ผมคาดคิดมาตลอดของการเป็นตำรวจไม่ใช่แค่การจับโจร แต่การจะทำยังไงให้โจรเลิกเป็นโจรถือว่ายากยิ่งนัก

 

.


 

       ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวถูกโพสต์ออกไปได้มีกระแสการชื่นชม ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้ เป็นอย่างมาก กับการกระทำของ เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ท่านนี้ว่า ไม่แบ่งแยกกันระหว่างเจ้าหน้าที่หรือผู้ต้องหา 

 

 

 

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย