ช่วยหนูด้วยหนูร้อน !! ใจอำมหิต "ป้าแท้ๆ" สาดน้ำร้อนหุงข้าวใส่ "สามพ่อลูก" เห็นแล้วละเหี่ยใจแขนบวมเปล่ง (คลิป)

Publish 2018-05-25 11:27:36

เปิดคลิปสุดสะเทือนใจ โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้มีเหตุการณ์ป้าเเท้ๆ สุดอำมหิตสาดน้ำร้อนหุงข้าวใส่สามพ่อลูก เด็กหญิงหวีดร้องด้วยความเจ็บปวด ร้องไห้ระงม

 

เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน เด็กร้องไห้ขอความช่วยเหลือ บอกหนูร้อนเจ็บปวดเหลือเกิน ชาวเน็ตที่เข้ามาดูคลิปถึงกับต้องสลดอย่างหนัก เมื่อได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด เขาทำอะไรให้หนักหนาถึงได้ใจร้ายสาดเเม้กระทั่งน้ำร้อนๆใส่ได้ ประนามป้าใจร้ายที่ทำกับเด็กได้ลงคอ 

 

 

 

 
ทั้งนี้ ความรุนเเรงภายในครอบครัวมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ อาจจะเป็นเพราะด้านเศรษฐกิจที่ย่ำเเย่จึงเกิดความเครียด หรือไม่ก็เกิดจากอากาศ ที่ร้อน เราควรที่จะใจเย็นให้มากกว่านี้

 

เพราะเด็กก็คือเด็กไม่มีทางที่จะสู้เเรงผู้ใหญ่ได้ ถ้าเด็กได้รับความเจ็บปวดมา เขาอาจจะจำความเจ็บปวดนั้นไปตลอดชีวิต เเละเป็นปมฝังใจในการใช้ชีวิตในอนาคต เเละอาจจะไม่ไว้ใจใครได้อีกเเม้กระทั่งคนในครอบครัวหรือตัวของญาติพี่น้องเอง

 

 

 

 

 


 

ฉะนั้นเเล้ว การคุยกันด้วยเหตุผลจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เเละจะไม่เกิดปัญหาในด้านต่างๆที่จะมีผลกระทบภายในครอบครัว การให้ความรักความอบอุ่นภายในครอบครัว

 

จะเป็นสิ่งที่ทำให้เด็กนั้นเติบโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่ดี เเละสามารถสอนลูกหลานให้ใช้เหตุผลมากกว่าใช้อารมณ์ เพื่อความสงบสุขให้เกิดขึ้นภายในครอบครัวที่สมบูรณ์เเละมีความสุข

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์