เด็กมันจะจำเอา!! 2 ผัวเมียอุ้มลูกน้อยขอความช่วยเหลือ พอปฏิเสธควักปืนจี้ชิงทรัพย์ ก่อนไหวตัวหนีเข้าป่า เผยเคยมีประวัติโชกโชน (คลิป)

Publish 2018-05-23 10:58:28

บนเพจ "ฅ.อวดดี" ได้มีการเผยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในสถานีบริการน้ำมันริมถนนมิตรภาพ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น หลังจากที่กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพของนาย นายนนท์นริศ เนตรประชา  พร้อมภรรยา น.ส.ศิริ เพ็งไร่ขิง และลูกน้อย ที่กำลังยืนรอขอความช่วยเหลือจากผู้คนในละแวก เพื่อให้ไปส่งที่ขนส่งบ้านไผ่ ทันใดนั้น  น.ส.รัตนา วิชาศรี ได้เดินออกมาจากร้านสะดวกซื้อ จนพบกับทั้ง 3 คน ที่ตรงมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งทางน.ส.รัตนา ได้ตอบปฏิเสธไป

 

 แต่แล้วจู่ๆ นายนนท์นริศผู้เป็นสามี ได้ควักปืนขึ้นมาจี้ ชิงทรัพย์สินพร้อมรถยนต์และโทรศัพท์ของ น.ส.รัตนา ก่อนขับหลบหนีไปที่จังหวัดมหาสารคาม หลังจากเกิดเหตุทางตำรวจได้เร่งติดตามตัวร้าย จนสามารถพบตัว ซึ่งทางคนร้ายพร้อมภรรยาและลูกน้อยได้หลบหนีเข้าไปซ่อนตัวภายในป่า ข้างร้านขายวัสดุก่อสร้างในจังหวัดมหาสารคาม
 

 

 

 

 

 


ตำรวจได้เกลี้ยกล่อมให้คนร้ายยอมมอบตัว ใช้เวลานับหลายชั่วโมง จนกระทั่งคนร้ายใจอ่อนยอมมอบตัว ด้วยเหตุผลเพราะสงสารลูก ทั้งนี้จากการค้นประวัติ คนร้ายเคยก่อเหตุชิงรถยนต์ป้ายแดง จังหวัดนครปฐม เมื่อช่วงวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งมาประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักลงร่องเกาะกลางถนน ในพื้นที่ อ.โนนศิลา จ.ขอนแก่น ก่อนหลบหนีและมาลงมือก่อเหตุในครั้งนี้อีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

Cr. เพจ "ฅ.อวดดี" 

ขอบคุณภาพ-ข่าว : บุญเย็น ณ ห้วยจันทราติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา