สรุปไม่ใช่ขี้!! จำได้ไหม...คลิป "ส้วมแตก" ใส่รถกลางลานจอดรถห้างดัง ล่าสุดๆ ห้างโร่ชี้แจงอย่างด่วน...ความจริงไม่เป็นอย่างที่คิด??? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-22 16:59:12

 

 

ทำเอาหลายๆ คนถึงกับช็อกอ้วกแทบพุ่งไปตามๆ กัน กรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก NaNa Signs Pattaya ได้แชร์คลิปวิดีโอ ขณะที่เข้าไปใช้บริการในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ก็ได้พบกับรถยนต์สีดำคันหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยอุจจาระทั้งคันเนื่องจากท่อส้วมแตก พร้อมทั้งระบุข้อความว่า ช็อกมาก เนื่องจากเพิ่งจะทานสุกี้มา และเกือบจะอ้วก ทำให้มีการแชร์กันสนั่นในโลกโซเชียลตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยว : ลูกค้าแทบอ้วก เจอแจ๊คพอตกลางห้างดังพัทยา ส้วมแตกทำอุจจาระพุ่งใส่หลังคารถ งานนี้โซเชียลคอมเม้นต์ฮา..งวดหน้าเจ้าของถูกหวยแน่!?)
 

 

  

 

(ชมคลิปวิดีโอด้านบน)

 

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว เจ้าหน้าที่ประจำห้างดังกล่าวได้เผยกับทีมข่าวเวิร์คพอยท์ ที่ได้เดินทางไปตรวจสอบที่ห้างสรรพสินค้าที่เกิดเหตุพบว่า จุดในคลิปเป็นบริเวณลานจอดรถมีท่อน้ำขนาดต่างๆ ตัดผ่านประมาณ 4 ท่อ โดยมี 1 ท่อที่มีถุงพลาสติกคลุมและมีเชือกสีดำมัดไว้

 

 


 

 

 

 

โดยเจ้าหน้าที่ประจำ เผยว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ท่อดังกล่าวเป็นท่อน้ำทิ้ง ไม่ใช่ท่ออุจจาระแต่อย่างใด ซึ่งขณะนั้นท่อเกิดรั่ว ทำให้น้ำเสียที่ทางห้างทิ้งลงท่อล้นทะลักลงมาโดนรถยนต์ของพนักงานประจำห้างได้รับความเสียหาย ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นก็ได้มีการนำรถไปล้างทำความสะอาด พร้อมชดใช้ค่าเสียหายแก่เจ้าของรถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

 

 

 

ขอบคุณที่มา : kapook.comworkpoint news, FB NaNa Signs Pattaya ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ