โผล่มาแล้ว!! "ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน" ปืนโหดแจงยิบ รับยิงผิดคนคิดว่าเป็นชู้เมีย ถึงกับหน้าเศร้า...ขอรับผิดชอบทุกอย่างที่ทำลงไป !?? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-22 12:20:53

 

 

 

 

จากกรณี นายอานนท์ มณีวงษ์ อายุ 24 ปี ถูกหนุ่มนิรนามคนหนึ่งไล่ยิงขณะกำลังขับรถมากับแฟนสาว เป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บและยังมีกระสุนฝังอยู่ที่ลำคอไม่สามารถผ่าตัดออกมาได้ เนื่องจากเสี่ยงพิการ ซึ่งแฟนสาวของนายอานนท์เล่าว่าหนุ่มคนที่ก่อเหตุนั้นยิงผิดตัว เพราะคิดว่าภรรยาของเขานั่งมาด้วย ก่อนที่จะทราบภายหลังว่าหนุ่มผู้ก่อเหตุนั้น คือ นายรุ่ง ท้วมสมบูรณ์ อายุ 48 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวเล่านาที "แฟนหนุ่ม" ถูกมือปืนใจโหดไล่ยิงเจ็บปางตาย ก่อนเดินลงมาบอกทำเอาจุก...ฟังแล้วแค้นใจแทนสุดๆ!??)

 

  

(ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์แฟนสาวผู้บาดเจ็บที่นี่)

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าวนี้ นายรุ่ง ท้วมสมบูรณ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า ที่ผ่านมาตนมีความพยายามที่จะเข้าไปขอโทษครอบครัวของนายอานนท์ ซึ่งภายหลังจากได้ประกันตัว ตนก็มีความดิ้นรนไปที่โรงพยาบาลด้วยความร้อนใจ อยากจะเข้าไปช่วยเหลือเยียวยา แต่นายอานนท์ ได้ออกจากโรงพยาบาลไปแล้ว


 

 

นายรุ่ง ผู้ก่อเหตุ

 

นายอานนท์ ผู้บาดเจ็บ

 

 

ต่อมาภรรยาตนได้ขอเบอร์ติดต่อทางคู่กรณีแล้ว แต่ทางพี่สาวนายอานนท์ ไม่ได้ให้ พี่สาวคนเจ็บก็ได้เอาเบอร์ตนไปแล้วแต่ไม่ได้ติดต่อมา นอกจากนี้ตนยังพยายามขี่รถไปที่บ้านคนเจ็บแต่ก็ไม่เจอ ยืนยันว่าตนยอมรับผิดทุกอย่าง และพร้อมจะช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล รวมถึงจะจ่ายค่าซ่อมรถให้ 12,000 บาท

 

ด้าน น.ส.อุ๋ย (นามสมมติ) ภรรยาของนายรุ่ง ยอมรับว่า นายรุ่งมีนิสัยขี้หึง มีปากเสียงกับตนบ่อย โดยเฉพาะเรื่องที่ให้ตนออกจากงานเพื่อมาใช้ชีวิตด้วยกัน แต่ตนก็ไม่ได้ยินยอม บางครั้งมีปากเสียงกันตนก็แค่หนีออกไปนอนบ้านพี่สาวเพื่อให้ต่างคนต่างใจเย็น และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุเช่นนี้ ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่สามแต่อย่างใด.

 

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์นายรุ่งและภรรยา ที่นี่ (คลิก)

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการบรรจงชงข่าว workpoint tv


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน