คนไทยรับไม่ได้!?! นทท.สาวจีน ปีนขึ้นเหยียบหินสลัก พระปรมาภิไธย ภปร. เขาชีจรรย์?!? ชาวเน็ตถล่มไร้สมอง!!! ปลุกเอาคืนทำคลิปล้อบ้าง(รายละเอียด)

คนไทยรับไม่ได้!?! นทท.สาวจีน ปีนขึ้นเหยียบหินสลัก พระปรมาภิไธย ภปร. เขาชีจรรย์?!? ชาวเน็ตถล่มไร้สมอง!!! ปลุกเอาคืนทำคลิปล้อบ้าง(รายละเอียด)

Publish 2018-05-21 09:41:27

จากกรณีเฟซบุ๊ก เรารักพัทยา ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ถึงเหตุการณ์ นักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่ง ซึ่งได้เดินทางมาเที่ยวที่ เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี โดยในภาพเรื่องราวที่ปรากฏคือ มีนักท่องเที่ยวสาวคนหนึ่ง ได้ขึ้นไปเหยียบบนหิน ขณะที่บริเวณดังกล่าวนั้น ได้สร้างสิ่งล้อมกั้นไว้แล้ว เพื่อไม่ให้เข้าไปด้านใน ซึ่งเมื่อโพสต์นี้ได้ถูกแพร่ออกออกไปก็ปรากฏว่า มีบุคคลเข้ามาแสดงความเห็นไว้ในลักษณะตำหนิถึงพฤติกรรมดังกล่าวว่าไม่เหมาะสม
 

 


 

 

ไหว้พระขอพร พระพุทธรูปเขาชีจรรย์ก็พอมั่ง ไม่เห็นต้องขึ้นไปยืนบนหินแบบนั้นเลย วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดทำป้ายภาษาจีนด้วยครับ #ทัวร์จีน

 

ผมว่ากรุ๊ปนี้ไปที่ไหนทำความเสื่อมให้ที่นั่น ไม่รู้ว่าไกค์นำเที่ยวเป็นคนจีนด้วยเปล่า ปล่อยให้ขึ้นไปไม่ควรเลย แล้วกรุ้ปนี้ยืนล้อมวงเพื่อทำอะไรซักอย่าง เป็นผมเห็น จะด่าไกค์ว่า ไอ้ควาย คนไทยหรือเปล่า ไม่ดูลูกทัวร์ให้ดีๆ จะทำอะไรก็ให้รู้กาลเทศะบ้าง เขาก็ล้อมโซ่ไว้อยู่ มึนจริงๆ

 

 

ไร้สมองจริงๆคนอื่นยังไม่ขึ้นไปอิดอกนี่วิ่งขึ้นไปเพื่อ...

 

หินก้อนนั้นสลัก พระปรมาภิไธย เลยนะ ท่าน ขึ้นไปเยียบได้อย่างไร?

 

ทำคลิป ล้อเลียน มันบ้างก็ดีนะ

 

ป้ายนั้นมีสัญลักษณ์ ภปร.ด้วยนี่หน่าเฮีย

 

ไม่รู้เอาสมองคิดหรือหัวแม่โป้งตีนคิดเนี่ย สุดจะบรรยายจริงๆคนจีนเนี่ยเหมือนไม่ได้รับการอบรมสั่งสอนจากครอบครัวกันเลย โง่ซ้ำซ้อน โง่ไม่ได้ผุดได้เกิดจริงๆเลย กาลเทศะในหัวไม่เคยมีกันเลยสุดยอดพวกจีนเตี๊ย

 

 

มองทีแรกนึกว่ารูปปั้นพระแม่มาเรียเอาหน่อยครับเจ้าหน้าที่ดูแลสถานที่เห็นแล้วก็ช่วยตักช่วยเตือนบาง มันทำร้ายจิตใจคนไทยมากเลยรู้ไหมครับ

 

แล้วไกด์มันหายหัว

ไปอยู่ไหนครับ

ทำไม่ไมอธิบายครับ

ว่าทำไม่ได้ครับ

ต้องเล่นงานไกด์

ด้วยนะครับ

ไม่ใช่จะเอาแต่เงิน

อย่างเดี๋ยวครับ

ต้องบอกกับ

ลูกทัวร์ของท่าน

ด้วยนะครับ

ว่าทำแบบนี้ไม่ได้ครับ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เรารักพัทยาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว