กินอะไรดี เดี๋ยวยายจัดให้!! เวทนาหญิงชราวัย 84 สู้เข็นรถขายขนมเลี้ยงชีพอายุไม่ใช่อุปสรรค ทำชาวเน็ตแห่แชร์แจ้งพิกัด (คลิป)

Publish 2018-05-20 09:21:49

ยกให้เป็นสุดยอดคนสู้ชีวิตเลยสำหรับเรื่องราวของคุณยายวัย 84 ปี ท่านนี้ ที่เข็นรถขนมไทยขายบริเวณ สำนักงานเขตพระขโนงจะหลายคนที่ผ่านไปผ่านมา

อดเห็นขนมคุณยายแล้วซื้อติดไม้ติดมือไม่ได้ ซึ่งเรื่องราวของคุณยายถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก พระโขนง บางนา สมุทรปราการ  ระบุว่า...

 

ผ่านไปทำธุระแถวสำนักงานเขตพระโขนง เจอคุณยายที่อายุมากแล้วยืนขายขนมเพียงลำพังเลยแวะไปซื้อทานและได้พูดคุยกับท่าน ท่านบอกว่าอายุ 84 ปีแล้วขายของคนเดียวเข็นรถออกมาจากในซอยบ้านคนเดียว

ถามท่านว่าเหนื่อยมั้ย ท่านบอกไม่ไหวก็ต้องไหว ท่านบอกมีลูก 4 คนต่างคนก็แยกย้ายทำมาหากินมีครอบครัวกัน

 

. 

สามีท่านเสียตั้งแต่อายุ30กว่า ท่านบอกว่าขายได้ก็ยังพอมีกินไม่ต้องไปขอใคร ขนมของท่านขายไม่แพงเลยท่านบอกทำเองทุกอย่างมีทั้งฟักทองที่เป็นลูกใหญ่ๆข้างในบอกมีแต่ใส้ล้วนๆ ข้าวเหนียวทุเรียนชุดละ 50 บา

ข้าวเหนียวมะม่วงชุดละ 50 บาทข้าวเหนียวเยอะมากมะม่วงทั้งลูกเลยและก็สังขยากล่องละ 20ไส้เยอะแล้วข้าวเหนียวเยอะมากๆเช่นกัน ท่านบอกว่าถ้าไม่อร่อยก็มาเปลี่ยนได้

 

.

 

.

 


 

ซื้อมาทานแล้วไม่ได้หวานจนเลี่ยนมากอร่อยจริงและคุ้มค่าเกินราคา ยังไงแวะไปอุดหนุนคุณยายกันได้ยายขายตรงข้างสำนักงานเขตพระโขนง(ปากซอยสุขุมวิท54)ประมาณ11.00นถึงบ่าย

3หลังจากนั้นก็จะเข็นเข้าไปขายในซอย

 

.

.

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย