เอาเลือดชั่วมาจากไหน!! "เมียตาซาเล้ง" แฉฤทธิ์ความแสบ "นังเจี๊ยบ" บังคับโกหกสื่อไม่พอใจก็ด่ากราดใส่แม่ #อี...อก !??? (ชมคลิป

เอาเลือดชั่วมาจากไหน!! "เมียตาซาเล้ง" แฉฤทธิ์ความแสบ "นังเจี๊ยบ" บังคับโกหกสื่อไม่พอใจก็ด่ากราดใส่แม่ #อี...อก !??? (ชมคลิป

Publish 2018-05-18 17:38:59

เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ กรณีมีข่าวว่า น.ส.วนิดา มณีพันธ์ ลูกสาวของตาจรูญ มณีพันธ์ ฮุบเงินบริจาค เอาไปใช้จ่ายส่วนตัว แถมกล่าวหาว่าถูก นายเตชะ ทับทอง โกงเงินบริจาค จนเพจที่ให้ความช่วยเหลือและชาวโซเชียลต่างเอือมระอาอยากขอเงินบริจาคคืน รวมถึงยังแผลงฤทธิ์ฉกสมุดบัญชี-แหวนทอง 2 วง ของนางฉลวย ผู้เป็นแม่ไปด้วย

 

 

  

น.ส.วนิดา มณีพันธ์ ลูกสาวคุณตาซาเล้ง

 

 

ทั้งนี้ น.ส.วนิดา มณีพันธ์ ลูกสาวของตาจรูญ ก็ได้ออกมาแก้ต่างว่าตนเองนำเงินบริจาคมาใช้ส่วนตัวว่าไม่เป็นความจริง เพราะเงินกว่า 1 ล้านบาท ตรงนั้นตนไม่สามารถไปยุ่งเกี่ยวได้ เนื่องจากอยู่ในธนาคาร แม่และพี่เต้ (นายเตชะ ทับทอง) เท่านั้นที่ถอนได้ ส่วนเรื่องประเด็นทองของแม่ ตนไม่ได้เป็นคนเอาไปแน่นอน และอยากให้เรื่องนี้จบ เพราะแม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไปแล้วว่าหาทองเจอแล้ว ซึ่งนายประพจน์ พี่ชายของ น.ส.วนิดา ก็ได้ออกมาแฉคนเป็นน้องว่า น้องสาวนำเงินไปทั้งหมด พร้อมคุยโวว่าจะซื้อรถตั้งแต่ศพพ่อยังไม่ทันเผา แถมชอบไปดูลิเก ไปเกือบทุกวัน ติดลิเก บางครั้งต้องเช่ารถไปดูครั้งละหลายร้อยบาทอีกด้วย (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลากไส้ยับ... พี่ชายสุดเดือด ออกโรงแฉ "เจี๊ยบ" ฮุบเงินเยียวยา พ่อตายยังไม่ทันเผาก็อวดโวจะซื้อรถ !??)

 

 

นายประพจน์ มณีพันธ์ ลูกชายของคุณตาซาเล้ง

 

 


 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว สมาชิกเฟซบุ๊ก เตชะ ทับทอง ได้โพสต์คลิปไลฟ์ขณะที่นางฉลวย ภรรยาตาจรูญ เล่าวีรกรรมสุดแสบของลูกสาวว่า ถูกทำร้ายร่างกายเพราะไม่ให้เงิน เรื่องทองก็ถูกบังคับให้พูดกับสื่อว่าได้คืนแล้วทั้งที่ยังไม่ได้คืน นอกจากนี้ยังถูกด่าว่าอี...อก เงินทุกบาทลูกสาวก็เก็บไว้หมดคนเดียว

 

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ยายเต็มๆ ที่นี่

 

 


ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านั้น เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ถึงเรื่องราวของคุณยายฉลวยและลูกสาว ที่มีประเด็นเรื่องเงินทอง ซึ่งแหม่มโพธิ์ดำบอกว่านี่จะเป็นโพสต์สุดท้ายที่จะเขียนถึงครอบครัวของคุณยาย ตนเข้าใจในตัวคุณยายฉลวยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้หมดปัญญาช่วยแล้ว พร้อมทั้งอวยพรให้กับคุณยายอีกด้วย ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก .

 

 

 

 

 

cr. FB เตชะ ทับทอง, แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ