เลิกแล้วต่อกัน!? "แม่น้องแอ๋ม" กลับลำ ไม่ขออุทธรณ์คดีฆ่าหั่นศพ อโหสิกรรมให้ "เปรี้ยว" และพวก ...หวังจบเวรกรรมทุกอย่าง!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-18 11:32:00

 

 

 

 

สืบเนื่องจากศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุกตลอดชีวิตนางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว และนางสาวกวิตา ราชดา หรือ เอิร์น แต่ลดโทษเหลือจำคุกเพียง 34 ปี 6 เดือน ส่วน นายวศิน นามพรหม ถูกตัดสินจำคุก 23 ปี 4 เดือน 22 วัน นางสาวอภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้  ถูกตัดสินจำคุก 33 ปี 9 เดือน และนางสาวจิดารัตน์ พรหมคุณ หรือ เบนซ์  ถูกตัดสินจำคุก 2 ปี ลดโทษเหลือ 1 ปี ไม่รอลงอาญา ในข้อหารับของโจร ตามที่มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วนที่สุด !!! ศาลสั่งจำคุก "เปรี้ยว" ฆ่าหั่นศพ 34 ปี แก๊งหั่นศพ "เอิน-แจ้-วศิน-เบนท์" ก็ไม่รอดคุก)

 

  

(ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์นางสาวประภาศิริ ที่นี่)

 

ทั้งนี้ นางสาวประภาศิริ สมศรี พี่สาวของเปรี้ยว หรือ นางสาวปรียานุช โนนวังชัย ได้เผยว่าจะมีการปรึกษากับทนายความ เพื่อดำเนินการยื่นอุทธรณ์ขอลดโทษน้องสาวอีกครั้ง และดีใจที่เปรี้ยวไม่ถูกตัดสินโทษประหารชีวิต (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดีใจจริงๆ!?? พี่สาว "เปรี้ยว" น้ำตาคลอ น้องรอดโทษประหารเหมือนได้ศักดิ์ศรีกลับคืนมา จ่อเดินหน้ายื่นอุทธรณ์เพิ่มหวังลดโทษอีก??) แต่ทางญาติของน้องแอ๋มมองว่าทั้งหมดได้รับโทษน้อยเกินไป จึงเตรียมเอกสารยื่นอุทธรณ์ต่อศาล

 

 

 


 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว เพจเฟซบุ๊ก อีจัน มีการโพสต์คลิปนางพิชชาภา คำเพิงใจ แม่ของนางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม กล่าวถึงผู้ต้องหาที่ฆ่าหั่นศพลูกตัวเองตอนหนึ่งว่า อโหสิกรรมให้ทุกคน จะหยุดอยู่เพียงแค่นี้ จบคดีแค่ศาลชั้นต้น เพื่อทำให้เวรกรรมทุกอย่างมันจบลง ให้เลิกแล้วต่อกันในชาตินี้

 

 

 

 


ขณะเดียวกัน คนที่ไม่พอใจผลต่างๆ ที่ออกมา แม่ขอขอบคุณ แล้วขอบคุณแทนแอ๋มในทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ และขอให้เรื่องมันจบเพียงแค่นี้ ขอให้บุญการอภัยในครั้งนี้ ทำให้แอ๋มไปสู่ภพภูมิที่ดี หากการตัดสินใจของแม่ไปขัดใจคนอื่น ต้องขอโทษด้วย.

 

(ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์แม่แอ๋มที่นี่) คลิก

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาคลิป FB อีจัน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน