ผมไม่ใช้เท้าแต่เจอหมัด!! โคตรเดือด "มาร์ค พิทบูล" ท้าดวล "นายตำรวจ" ปากคอร้าย ใส่เครื่องแบบพร้อมอาวุธมาเลย ไม่กลัว (มีคลิป)

Publish 2018-05-16 09:39:41


จากกรณีที่ "มาร์ค พิทบูล" ได้ออกมาไลฟ์สดแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องของครอบครัวหัวร้อนที่ได้ไปทำร้ายตำรวจ จนเกิดเป็นกระแสสังคมขึ้นมา ซึ่งมาร์คได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ทำไมปัจจุบันประชาชนถึงกล้าที่จะทำร้ายตำรวจมากขึ้น และอธิบายว่า ในปัจจุบันตำราวจที่พบเห็นตามข่าวต่างๆ มักหาเรื่องประชาชนก่อน ทั้งๆที่บางคนก็ไม่ได้ทำผิดอะไรเลย ครั้นประชาชนไม่พอใจจนทำร้ายร่างกายกลับคืนก็โดนข้อหาดูหมิ่นและทำร้ายเจ้าหน้าที่พนักงาน ทั้งนี้ มาร์คยังระบุว่า หากตนเจอเหตุการณ์อย่างที่กล่าวข้างต้นนี้  ก็จะลงมือสวนกลับด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งอัดคลิปชัดๆ ตั้งแต่วินาทีแรกอีกด้วยว่าเกิดอะไรขึ้น และเดินหน้าจนถึงขั้นยขึ้นศาลให้ถึงที่สุด 

 

 

 
ล่าสุดบนเพจ "Pitbullzone" ของ  "มาร์ค พิทบูล"  ได้มีการโพสต์ภาพสนทนาทางไลน์ โดยมาร์คระบุว่า ตนเองได้รับข้อความจากนายตำรวจคนหนึ่ง อ้างว่า ขอจัดการกุศลด้วยการ "ท้าชก" กับมาร์ค อีกทั้งยังนายตำรวจคนนี้ ยังได้ประกาศท้าที่หน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเอง โดยในวันชกฝั่งทางตำรวจจะใส่เครื่องแบบเต็มยศ 
 

 

 


หลังจากที่มาร์คเห็นเรื่องดังกล่าวแล้ว ตนก็รับคำท้า ซึ่งมาร์คกล่าวว่า ในวันชกจะไม่ใช้เท้าในการต่อสู้ แต่จะใช้เพียงหมัดเท่านั้น เพื่อเป็นการให้เกียรติของเครื่องแบบตำรวจ พร้อมทั้งฝากบอกอีกฝั่งด้วยว่าสามารถใช้อาวุธทุกชนิดได้เลย

 

 

 


ข้อความบนเฟซบุ๊กเพจ  "Pitbullzone" ระบุว่า ...

คุณท้าถูกคนแล้วไอ้น้อง ผมยินดีรับคำท้าครับ !!

เช้านี้ตื่นขึ้นมา ได้รับข้อความส่วนตัวจาก นายตำรวจคนหนึ่ง ส่งข้อความมาท้าผมชก และมีการโพสต์ประกาศลงบน Facebook ส่วนตัวด้วย โดยจะสวมเครื่องแบบด้วย เมื่อหาญกล้าถึงขนาดนี้ ผมก็คงจะไม่ปล่อยให้โอกาสทองนี้หลุดมือ โอกาสที่ประชาชนธรรมดาอย่างผม จะได้ชกกับตำรวจ สวมเครื่องแบบเต็มยศ มันคงไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ และถ้าผมไม่รับคำท้า ก็คงจะโดนดูถูกเหยียดหยามจากประชาชนที่ได้เห็น โพสต์นี้เป็นแน่ แต่เพื่อเป็นการให้เกียรติแก่เครื่องแบบที่คุณสวมอยู่ ผมจะ ไม่ใช้เท้า ในการต่อสู้ จะใช้เพียงหมัดเท่านั้น แต่สำหรับคุณผมให้ใช้อาวุธได้ทุกชนิด และในฐานะที่ผมน่าจะอายุมากกว่าคุณอย่างน้อย 10 ปี ผมก็หวังเพียงแค่ว่า ผมคงไม่ต้องแบกน้ำหนักตัวมากจนเกินไป

เรียนท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา โปรดช่วยดำเนินการให้ตามประสงค์

ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

 

 

Cr. "Pitbullzone" ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา