ยก2ที่โรงพัก...พีคสุดๆ!!! เสียงดังลั่น หัวหมอ:ไม่ยอมให้ลูกลงจากรถ ?!? เจอตำรวจสวนเสียงอ่อย...ก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ติดคุกแทนได้ไหม??? (คลิป)

Publish 2018-05-12 15:53:14

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง กำลังปฏิบัติหน้าที่บริเวณ ถ.สุขุมวิท เยื้องกันกับแขวงการทางมาบตาพุด และเกิดการกระทบกระทั่งกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ กับ ประชาชนกลุ่มหนึ่งที่จอดรถยนต์ในที่ห้ามจอด ไม่พอใจที่ได้ใบสั่ง จนกลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโลกโซเชียลนั้นสุดท้ายต้องยอมตามกฏหมาย

 

 


 

 

ต่อมาพ.ต.อ.อรรฆพงษ์​ สุนทรวิภาค ผกก.สภ.มาบตาพุด จังหวัดระยอง เปิดเผยว่า นายพะยอม แสงวันดี และ น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับตำรวจ สภ.มาบตาพุด ในข้อหาดูหมิ่นและต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ ขณะปฎิบัติหน้าที่ แต่ทั้ง 2 คนปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าไม่ได้ทำ หลังปรากฏในคลิปเถียงตำรวจจราจร ขณะไปจับกุมกระทำผิดตาม พรบ.จราจร ริมถนนสุขุมวิท

 

 

       ทั้งนี้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งในระหว่างแจ้งข้อกล่าวหา รวมถึงพิมพ์ลายนิ้วมือ  น.ส.หทัยรัตน์ ยังโวยวายลั่นโรงพัก พร้อมทั้งระบุว่าขอใช้สิทธิ์ต่อสู้ในชั้นศาล   ขณะที่เฟซบุ๊ก Youlike(คลิปดีดี)ได้โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้งที่โรงพักโดยระบุว่า    เรื่องต่อยตำรวจจราจร สภ.มาบตาพุด...เมื่อมาที่ โรงพัก  ซึ่งตามปรากฏตามคลิปซึ่งจะได้ดูดังต่อไปนี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก : Youlike(คลิปดีดี)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว