เจ้าข้าเอ๊ยมาดูหน้าคนตอแห..ล !!? เพจดังลากไส้ "น้องเก๋" ในวันนั้นกับ "อีเก๋" ในวันนี้....แฉความฉาวคาวคลุ้ง ยังจะแถลงอะไร! (มีคลิป)

Publish 2018-05-11 12:19:39

จากกรณีข่าวช็อกสะเทือนวงการแฟนคลับนักมวยชื่อดัง เจ้าแหลม ศรีสะเกษ และ น้องเก๋ พัชรีวรรณ ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายน้องเก๋ได้ออกมาโพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กประกาศจบความสัมพันธ์ 14 ปี ทั้งๆที่ใกล้ถึงวันวิวาห์ที่รอคอยมานาน

โดยทางฝ่ายหญิงนั้น ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยระบุว่า “เก๋กับพี่แหลมจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะค่ะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลมสู้เพื่อประเทศชาติดีกว่านะคะ ขอบคุนทุก ๆ กำลังใจค่ะ”เรื่องราวเหมือนจะจบลงด้วยดีตามที่กล่าวมาทว่าบรรดาชาวเน็ตต่างพากันขุดคุ้ยหาความจริงและได้พบเรื่องราวฉาวๆระหว่างทั้ง2 เมื่อในตอนแรกนั้นกระแสสังคมต่างพากันโจมตีเจ้าแหลม เนื่องจากมีข่าวออมาว่าอดีตแฟนสาวโทรตัดพ้อกับแม่ฝ่ายชายและบอกว่าถูกนอกใจจึงทนไม่ได้ขอเป็นฝ่ายประกาศยุติความสัมพันธ์ 

ต่อมาเพจดังอย่าง นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ได้ออกมาแฉหลักฐานต่างๆนานาที่ชี้ให้เห็นว่าฝ่ายหญิงเองนั่นแหละที่เป็นคนเริ่มต้นนอกใจฝ่ายชายมาโดยตลอด แต่มาโพสต์เหมือนต้องการให้สังคมเข้าใจผิด

โดยได้มีการเปิดเผยแชท ที่ระบุรายละเอียดว่า ผู้ที่มาให้ข้อมูลนั้นเป็นคนวงในสุด​ ๆ​ เเละเรื่องนี้ครอบครัวแหลมไม่พอใจนักที่เก๋ออกมาโพสเป็นนัย​ ๆ​ ประมาณว่าทำให้คนเข้าใจว่า​ แหลมเป็นฝ่ายไปมีใหม่​ ทั้งที่จริงตัวเองก็ไม่ได้ดีไปกว่ากันเลย


นอกจากนี้ทางเพจดังได้โพสต์คลิปวีดีโอเมื่อครั้งอดีตที่ เก๋ พูดถึง เจ้าแหลม ถึงความรักที่มีให้กันและบอกด้วยว่าอย่างไรเจ้าแหลมก็ขาดเก๋ไม่ได้พร้อมเขียนข้อความต่อว่าเก๋อย่างรุนแรง ระบุ

#เจ้าข้าเอ๊ยมาดูคนตอแห...ล​ 
#พี่แหลมขาดหนูไม่ได้หรอก​ มึงจะแถลงข่าวว่าอะไร?? ว่าหนูนอกใจพี่แหลมมานานแล้วค่ะ​ พวกมึงเพิ่งรู้เหรอคะ? อะไรแบบนี้รึเปล่า​ คือปัจจุบันพี่แหลมเค้าจะมีคนอื่นเนี่ย​ ไม่ผิดเลยสักนิด​ เพราะมึงทำเ-ี้ย​ ๆ​ กับเค้าไว้เยอะ​ เค้าเงียบ​ เพราะเค้าเป็นลูกผู้ชาย​ ไม่อยากทำลายมึง​ แต่มึงเองนั่นแหละ​ ที่ออกมาโพสให้ทุกคนเข้าใจว่าพี่แหลมเป็นฝ่ายผิด ทุกคนก็ออกตัวล้อฟรีด่าพี่แหลมกันยกใหญ่​ โดยที่มึงก็ยังนิ่งเฉย​ จนสุดท้ายมาโพสออกตัวแฟนใหม่แก้เก้อ​ โถอีดอก
น้องเก๋ที่ใสซื่อ​ที่กูเห็นในทีวี​ มันต่างกันลิบลับกับอีเก๋ในวันนี้

 

 

 

 

ขอบคุณ นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล