อย่าพลาด!!! เปิด 7 คู่บุพเพสันนิวาสกลางกอง หวานฉ่ำทั้งในจอและนอกจอ ปลูกต้นรักนานหลายปี ทำแฟนๆกรี๊ดเชียร์สนั่น ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!!!

อย่าพลาด!!! เปิด 7 คู่บุพเพสันนิวาสกลางกอง หวานฉ่ำทั้งในจอและนอกจอ ปลูกต้นรักนานหลายปี ทำแฟนๆกรี๊ดเชียร์สนั่น ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!!!

Publish 2018-05-06 11:24:56

เมื่อคู่พระนางประกบคู่กันในละคร แฟนๆต่างก็ส่งเสียงเชียร์ให้ชีวิตจริงทั้งคู่ได้หวานสวีทเหมือนในละครที่พวกเขาและเธอเล่น แต่ถึงอย่างนั้นก้มีคู่รักดาราหลายคู่ ที่ฟินในบทไม่พอ นอกจอยังสานต่อความรักไปกันได้ไกลอีก เหมือนกับเรื่องราวความรักของ7คู่ซุปตาร์ที่พบรักกัน ณ กองถ่าย จะมีใครกันบ้างเราไปชมภาพกันเลย...

 

 

 คู่แรกที่ขึ้นชื่อเรื่องความหวานที่สุดคงหนีไม่พ้น "ซี ศิวัฒน์” และ“เอมี่ กลิ่นประทุม” พบรักกันในละครเรื่อง "ลูกไม้หลากสี"

 

 

 

 

คู่ที่สองถ้าพูดถึงคู่สาวแกร่ง ชายเก่ง คงอดที่จะนึกถึง "ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษ" และ "วิกกี้ สุนิสา" ไม่ได้ ซึ่งทั้งคู่พบรักกันที่กองละครเรื่อง "พริกไทยกับใบข้าว"

 

 

 

 

คู่ที่สาม นับว่าเป็นการพบรักที่ไม่ใช่คู่พระเอก-นางเอก อย่างละครเรื่องอื่นเขา แต่ถ้าพูดถึงหนุ่มผิวเข้มกับสาวผิวขาว คู่แรกที่นึกถึงคงหนีไม่พ้นคู่ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" และ "เอ๋ พรทิพย์" ที่พบรักกันในละครมนต์รักลูกทุ่ง

 

 

 

 


ถ้าถามหนุ่มๆว่าคู่รักคู่ไหนที่น่าอิจฉาที่สุด คงหนีไม่พ้น คู่"แดน วรเวช ดานุวงศ์" และ "แพทตี้ อังศุมาลิน" ที่พบรักกันในละครเรื่อง "สายลับเดอะซีรี่ส์" แม้ว่าอายุของทั้งคู่จะห่างกัน แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยจริงๆว่าเป็นคู่สวรรค์สร้างที่ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา

 

 

 

 

คู่ที่ห้าของเรา คงเป็นคู่รักพระเอกหนุ่มคนดังกับสาวผู้กำกับ อย่าง"เคน ธีรเดช"และ"หน่อย บุษกร" ที่พบรักกันในละครเรื่อง "ฝนตกขี้หมูไหล" ซึ่งแน่นอนว่าทั้งคู่ได้แต่งงานและใช้ชีวิตครอบครัวกันมานาน จนมีพยานรักถึงสองคนอย่างน้องคุณและน้องจุนนั้นเอง

 

 

 

 

คู่ต่อมาถึงว่าเป็นคู่รักที่พบรักในซิทคอมเรื่องดังที่ใครๆก็ต้องรู้จักอย่าง "บ้านนี้มีรัก" และคู่สุดหวานนั้นก็คือ"กัปตัน ภูธเนศ" และ "เอ้ก บุษกร"

 

 

 

 

คู่สุดท้ายเชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จักนางเอกตัวแม่ตลอดกาลและพระเอกหนุ่มคู่ขวัญอย่าง"กบ สุวนันท์ คงยิ่ง" และ "บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์" อดีตพระนางคู่ขวัญในละคร และยังเป็นคู่รักในชีวิตจริง พบรักกันในละครเรื่อง "ลูกตาลลอยแก้ว" ที่ตอนนี้แต่งงานจนมีลูกสองคนอย่างน้องณดาและน้องณดล ที่เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้เห็นเป็นระยะบ้างแล้ว เรียกว่าเชื้อไม่ทิ้งแถวจริงๆ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต