ชะนีตายเรียบ!!! ฝรั่งหนุ่มหอบสินสอด 10 ล้าน ขอแฟนแต่งงาน หลังเห็นหน้าเจ้าสาว ถึงกับตะลึงหนักมาก อิจฉาทั้งประเทศ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-04 11:03:04

เป็นเรื่องราวที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก เอส' ธนิต ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดตะลึงของฝรั่งหนุ่มคนหนึ่ง ที่บินมาประเทศไทย หอบสินสอดมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท ขอแฟนแต่งงาน แต่พอเห็นหน้าเจ้าสาวทำเอาตะลึงกันทั้งประเทศ ทำเอาชาวเน็ตหลายคนอิจฉาเป็นอย่างมาก

 

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ค่าดอง 1 ล้าน เพรช 1 กรัด ทอง6บาท พร้อมที่ดินและคอนโดรวมเป็น 10 ล้านบาท พี่ดิ้ง แชร์ไปคับ" ซึ่งจะเห็นได้ว่า ฝรั่งหนุ่มได้สินสอดที่ประกอบด้วยเงิน 1 ล้านบาท ทองคำหนัก 6 บาท เพชร 1 กะรัด อีกทั้งยังมีที่ดินพร้อมคอนโดอีก รวมมูลค่าถึง 10 ล้านบาท แต่เมื่อได้เห็นหน้าเจ้าสาวแล้วถึงได้รู้ว่าเจ้าสาวก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน ที่แท้ก็เป็นคู่รักเพศทางเลือกนั่นเอง แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นเพศไหน หากทุ่มเทให้กันมากขนาดนี้ ก็แสดงว่าจะต้องรักกันมาก จนชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนกันทั้งโซเชียลกันเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้ การแต่งงานนั้นจะเกิดขึ้นได้ก็ต้องเกิดขึ้นด้วยความรัก ที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวนั้นได้ศึกษาดูใจกันมานาน แล้วมั่นใจว่าคนนี้แหละที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน ประเพณีในการแต่งงานนั้นก็คือฝ่ายชายต้องนำสินสอดตามที่ตกลงกันมาสู่ขอฝ่ายหญิงเช่นเดียวกับคู่รักคู่นี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก เอส' ธนิตติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์