อัศวินขี่ม้าขาว!!! "ฮีโร่หนุ่ม" ช่วยชีวิต ผจก. ร้านสาวได้ทันหวุดหวิด หลังเจอลูกค้าหื่น เอามีดจี้ข่มขืน จนชาวเน็ตแห่ชมทั้งโซเชียล!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-27 10:35:15

เป็นเรื่องราวสุดระทึก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด วินาทีหนุ่มคนร้ายหื่นพยายามข่มขืนพนักงานสาวภายในร้านขาย-ติดตั้งหน้าต่างพลาสติก ที่ดินแดนครัสโนยาร์สค์ เขตสหพันธ์ไซบีเรีย ประเทศรัสเซีย

 รายงานระบุว่า ลูกค้าหนุ่มเดินสวมชุดกีฬาเข้ามาในร้านและเรียกพนักงานสาว โดยทำทีเป็นสนใจซื้อหน้าต่าง เมื่อพนักงานสาวเดินเข้ามาใกล้ ลูกค้าหนุ่มคว้ามือกระชากเข้ามาทันที จากนั้นชักมีดขึ้นมาและเริ่มพูดว่า "ผมไม่ต้องการเงิน" พนักงานสาวดึงมือลูกค้าหนุ่มและพยายามลากตัวให้ออกไปจากร้าน โดยเกือบจะถึงประตูทางออกแล้ว แต่ลูกค้าหนุ่มผลักพนักงานหญิงล้มลงไปกับพื้น ทั้งคู่ต่อสู้ยื้อแย่งมีดกัน 

 

 

 


โชคดีที่มีหนุ่มพลเมืองดีเดินผ่านหน้าร้านพอดีและเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงเดินบุกเข้ามาผลักคนร้ายและจับมัดมือไพล่หลังและรอให้ตำรวจมาจับกุม จากการสอบสวนพนักงานร้านทราบว่า พนักงานสาวและลูกค้าหนุ่มไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ลูกค้าหนุ่มได้ติดตามพนักงานสาวมานานและแวะมาร้านหลายครั้งแล้ว หากไม่มีพลเมืองดีเข้ามาช่วย พนักงานสาวอาจไม่รอดถูกข่มขืน

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : honghongworldติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์